Kristen muốn chấm dứt hoàn toàn với Robert

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 10/08/2013 07:27:00 +07:00

(VTC News) – Nữ ngôi sao Chạng vạng muốn đi đâu đó thật xa để xóa hết hình ảnh của tình cũ Robert trong tâm trí.

(VTC News) – Nữ ngôi sao Chạng vạng muốn đi đâu đó thật xa để xóa hết hình ảnh của tình cũ Robert trong tâm trí.

Mới đây một người bạn thân của Kristen chia sẻ với HollywoodLife rằng Kristen đã chuẩn bị cho một chuyến đi xa rời khỏi thành phố Los Angeles khi cô hoàn thành vai diễn trong bộ phim Camp X- Ray.

Nguồn tin từ HollywoodLife nói rằng: ‘Ngôi sao 23 tuổi này không thể chờ cho tới khi bộ phim hoàn thiện, Kristen muốn đi xa một thời gian, đó là tất cả những gì cô ấy làm với chuyện tình cảm của mình lúc này'.

Kisten Stewart trong phim Camp X-Ray
Kristen trong vai một lính mới nhập ngũ trong bộ phim mới Camp X-Ray.
Người bạn thân của Kristen cho biết, hiện tại nữ ngôi sao đang rất mệt mỏi về chuyện tình cảm với Rob. Mặc dù họ vẫn hay đụng nhau kể từ khi chia tay hồi tháng 5, những Kristen đã tính đến chuyện xóa bỏ hình ảnh tình cũ Rob ra khỏi tâm trí.

Bạn thân Kristen chia sẻ. ‘Sau khi cô hoàn thành vai diễn trong bộ phim Camp X-Ray, Kristen muốn đi du lịch cùng với một người bạn nào đó, cô muốn rời xa Los Angeles, tránh xa cánh paparazzi và để chấm dứt mọi quan hệ tình cảm rắc rối với Rob. Cô ấy hy vọng có thể quên được Rob, và không còn lo lắng bất cứ điều gì trên thế gian nữa'.
Xe của Robert đậu trước nhà Kristen.
Nam tài tử được trông thấy lái xa tới nhà tình cũ Kristen.
Ngày 4/8 mới đây nam tài tử Robert  được trông thấy đã lái xe tới nhà bạn gái cũ Kristen ở Los Angeles. Trước đó có tin đồn rằng cặp đôi này đã bắt đầu qua lại với nhau kể từ ngày 1/8 khi xe của Rob được trông thấy đậu trước nhà tình cũ trong suốt những ngày này.

Những người yêu mến cặp đôi này thêm một lần hi vọng về sự tái hợp chuyện tình 4 năm, tuy nhiên việc nối lại tình xưa  có vẻ như vẫn chưa được thuận lợi, khuôn mặt nam tài tử Robert trông vẫn u ám khi rời khỏi căn nhà của Kristen.

Hiện tại nam tài tử Robert cũng đang bận rộn với vai diễn trong bộ phim Map to the Stars được khởi quay ở thành phố Tonronto – Canada.

Hà Trần

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !