Kristen cầu cứu bạn bè để níu kéo Robert Pattinson

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 29/08/2012 06:45:00 +07:00

(VTC News) – Cảm thấy không đủ khả năng níu kéo cuộc tình với Robert Pattinson, Kristen Stewart đang tìm đến sự giúp đỡ của một số người bạn.

(VTC News) – Cảm thấy không đủ khả năng níu kéo cuộc tình với Robert Pattinson, Kristen Stewart đang tìm đến sự giúp đỡ của một số người bạn.

Có vẻ như tinh thần của “nàng Bạch Tuyết” Kristen Stewart đã khá hơn trước, cô đã bắt đầu dám lộ diện trên phố, đồng ý tham gia liên hoan phim Toronto và trên hết là lên kế hoạch cứu vớt cuộc tình với "ma cà rồng" Robert Pattinson.

Theo lời của một người bạn thì Kris đang nhờ đến sự giúp đỡ của Tom Sturridge – bạn diễn của Kristen Stewart trong bộ phim On the road, đồng thời cũng là bạn lâu năm của Robert Pattinson.

Kris đang muốn nhờ sự giúp đỡ của bạn diễn Tom Sturridge để hàn gắn mối quan hệ của mình.  

Nguồn tin này tiết lộ với HollywoodLife.com: “Kristen Stewart thực sự căng thẳng và lo lắng về lần đầu xuất hiện tại Liên hoan phim Toronto sau scandal “cắm sừng” bạn trai. Cô ấy muốn có một cuộc nói chuyện riêng tư với Tom Sturridge và cố gắng thuyết phục anh rằng cô vô cùng hối hận và muốn quay về với Rob”.

“Đối với Kristen, cuộc nói chuyện với Tom còn quan trọng hơn cuộc họp báo ra mắt phim On the road. Mối quan tâm duy nhất của Kristen bây giờ là làm cho Rob quay trở về với mình, và để làm được điều đó, cô ấy cần nhờ đến sự giúp đỡ của Tom”.

Kris xuất hiện trên phố hôm 20/8 với chiếc mũ lưỡi trai của Robert. 

Ngoài ra, Kristen cũng dự định sẽ tìm đến Sienna Miller – vị hôn thê của Sturridge để xin một số lời khuyên.
“Cô muốn cả Tom và Sienna biết rằng mình không hề cố ý làm tổn thương Rob và càng không phải là một con quỷ dữ. Cô ấy hi vọng Tom và Sienna sẽ hiểu và cảm thông với mình, và họ sẽ giúp đỡ để đưa Rob quay về bên cô!”.

Vài tháng trước scandal ngoại tình, Kristen Stewart từng mạnh miệng tuyên bố mình thích đối diện với những thách thức và đau khổ: “Tôi đang thực sự cố gắng, luôn luôn cố gắng. Nhưng tôi thích được thử thách, thích cảm giác sợ hãi. Tôi thích cảm giác mất kiểm soát một cách đột ngột”.

 
Sau scandal, Kristen không thể mạnh mẽ được như lời cô từng tuyên bố. 

Tuy nhiên, khi thử thách và sóng gió kéo đến thực sự thì “nàng Bella” lại tỏ ra suy sụp hoàn toàn, cô tự nhốt mình tại căn hộ của nhà sản xuất phim Giovanni Angelli tự hành xác bằng chế độ ăn uống kì quặc và từ chối mọi buổi họp báo cũng như các dự án phim mới.

Tình nhân của Kristen Stewart – đạo diễn Rupert Sanders cũng đang cố gắng hàn gắn hạnh phúc gia đình. Ngày hôm qua, Rupert dẫn hai cô con gái Skyla và Tennyson đi mua sắm ở Grove, Los Angeles, California.


 
Đạo diễn Rupert Sanders dẫn hai con đi chơi tại Los Angeles. 

Trên tay đạo diễn 41 tuổi này vẫn còn nguyên chiếc nhẫn cưới, thể hiện ý định níu giữ cuộc hôn nhân với người mẫu Libertty Ross.

Một nguồn tin thân cận cho biết: “Rupert sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giữ cuộc hôn nhân này. Anh đã nhận ra đó là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời và anh không thể tin mình lại ngu ngốc đến vậy".

Trong khi đó, Liberty Ross đã tháo nhẫn ngay sau scandal của chồng, cô cũng thể hiện mong muốn được đưa hai con trở về Anh cùng với mình càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, hiện người mẫu này vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức.

Nam Dương

Bình luận
vtc.vn