• Zalo

Kpop Festival: Sân khấu 'khủng' chưa từng có ở VN

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/11/2012 04:19:00 +07:00

(VTC News) - Hình ảnh BTC Kpop Festival cung cấp cho thấy sân khấu lớn chưa từng có tại Việt Nam dành cho sự kiện này.

(VTC News) - BTC Kpop Festival tuyên bố sẽ hủy vé nếu thừa, không mở cửa để khán giả ồ ạt vào sân. Quyết định này đồng thuận bởi đài MBC. Bên cạnh đó, BTC cũng hé lộ hình ảnh của sân khấu khủng.

Sự kiện âm nhạc đình đám nhất trong năm đang hoàn thiện những khâu cuối cùng chờ nổ súng vào ngày 29/11 tới đây. Kpop Festival 2012 hiện đang nóng lên từng ngày cùng với sự chuẩn bị tích cực từ phía BTC chương trình.

Hiện tại, xe màu ghi hình đại nhạc hội đã được chuyển tới Sân vận động Mỹ Đình. Chiếc xe trị giá 3 triệu đô la này được di chuyển từ cảng Pusan (Hàn Quốc) sang Việt Nam bằng đường biển. Quyết định chuyển thiết bị này sang VIệt Nam, phía đài MBC mong muốn sẽ đem đến cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất. Đặc biệt, ngoài 8 máy quay HD, chương trình cũng được ghi hình bằng những chiếc flying cam (camera trực thăng).

Trong vài ngày nay, việc lắp ráp sân khấu cho sự kiện âm nhạc khủng này đang được các chuyên viên thực hiện một cách nhanh chóng và tích cực. Với số lượng thiết bị khổng lồ được tập kết từ sân bay, BTC cho biết, việc lắp ráp, thử thiết bị có thể sẽ kéo dài tới ngày 27/11. Cho đến ngày hôm nay, phần khung của sân khấu đã thành hình với khối lượng âm thanh, màn hình led và ánh sáng khủng chưa từng có.

Một phần sân khấu Kpop Festival
“Việc thử thiết bị và tính toán đến  trước show diễn là vô cùng cần thiết để chương trình không xảy ra bất kỳ một sự cố nào đáng tiếc. Chương trình sẽ đem đến một không gian âm nhạc đã tai, sướng mắt cho fan thực sự. Chúng tôi mong muốn, khán giả được thưởng thức âm nhạc theo chuẩn quốc tế với những nỗ lực thực sự từ BTC” – Ông Lê Ngọc Dương, giám đốc VK Media khẳng định.

Về phía Việt Nam, nhạc sỹ Phú Quang cho hay, công tác chuẩn bị cho phần nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của Thanh Lam và Tấn Minh cũng đã được thực hiện trong nhiều ngày nay. Việc tập luyện cho các phần biểu diễn này được các nghệ sỹ rất để ý. Riêng dàn nhạc cho phần trình diễn này cũng được vị nhạc sĩ này đánh giá là những nhạc công hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại như Quyền Văn Minh, Quyền Thiện Đắc…

Cho đến thời điểm này, BTC vẫn quyết định không hạ giá vé xem chương trình cho dù còn thừa vé ít hay nhiều. Đồng thời, sẽ thắt chặt an ninh không để xảy ra tình trạng khán giả không có vé sẽ được vào sân để xem tự do như một số chương trình đã được tổ chức tại sân Mỹ Đình trước đây. Quan điểm này cũng đã được phía đài MBC đồng thuận.

BTC cũng khuyến cáo, đối với những khán giả mua vé trước ngày 24/11/2012 giữ lại cuống vé để được giảm giá cho những lần tổ chức chương trình sau này.

Một số hình ảnh của sân khấu được chụp vào chiều qua (25/11):
 
 
 
 
 
Một phần sân khấu đã thành hình. 
 
Công nhân tích cực lắp ghép sân khấu 
Xe màu trị giá 3 triệu đô la của đài MBC 


Trần Lê
Ảnh: Tâm Kem


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin