'Kong: Skull Island' phá vỡ mọi kỷ lục về doanh thu tại Việt Nam
  • Zalo

'Kong: Skull Island' phá vỡ mọi kỷ lục về doanh thu tại Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 23/03/2017 15:44:00 +07:00

Siêu phẩm "Kong: Skull Island" trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam (gần 150 tỷ đồng), chỉ sau gần 2 tuần công chiếu.

Bộ phim đã phá vỡ tất cả kỷ lục doanh thu phòng vé cũng như lượng người xem tới rạp từ trước đến nay và đánh dấu những mốc son mới trong lịch sử ngành chiếu bóng Việt Nam.  

Đặc biệt, sau gần 2 tuần công chiếu, tất cả các rạp chiếu bóng tại Việt Nam liên tục chứng kiến hiện tượng “cháy vé” phim Kong: Skull Island. Hàng dài khán giả xếp hàng từ rất sớm để có thể thưởng thức siêu phẩm này. Lần đầu tiên trong lịch sử, một bộ phim Hollywood được phát hành tại Việt Nam ghi nhận hiện tượng điện ảnh này.

Empty

"Kong: Skull Island" - siêu phẩm Hollywood được quay tại Việt Nam.

Không những thế, rất nhiều sao Việt đã dành những lời khen "có cánh" cho siêu phẩm đầu tiên của Hollywood được quay tại Việt Nam. Diễn viên hài Trấn Thành từng khẳng định: “Kong: Skull Island là bộ phim mà người Việt Nam nào cũng phải xem một lần. Ủng hộ Kong để sau này có nhiều phim Hollywood đến nước mình quay hơn”.

tran-thanh-la-ai_phunutod

Trấn Thành dành nhiều lời khen cho phim "Kong: Skull Island".

MC Phan Anh hào hứng chia sẻ: "Mình đang nổi hứng muốn đi khám phá lại mấy địa danh quay phim Kong: Skull Island như Quảng Bình, Ninh Bình, Quảng Ninh, chỗ nào cũng tuyệt đẹp. Mà thích quá xem tới 3 lần rồi, ai phá kỷ lục của mình chưa?”

Ca sĩ Khởi My sau khi xem phim Kong: Skull Island phải thốt lên: “Cảnh Việt Nam mình lên phim quá xuất sắc”.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh nhắn nhủ tới các fan: “Noo coi Kong: Skull Island mà quá tự hào về cảnh sắc tuyệt đẹp của Việt Nam. Vì cả thế giới đang hào hứng đón xem hình ảnh Ninh Bình, Hạ Long, Quảng Bình, chẳng có lý do gì, chúng ta lại không hứng thú xem lại chính quê hương mình.

Tự nghĩ mình mua vé xem phim cũng như góp phần ủng hộ bộ phim, để những dự án siêu phẩm tiếp theo Hollywood sẽ đến Việt Nam ghi hình tiếp nhỉ? Tóm gọn lại là phim hay, hành động đã, cảnh đẹp. Phim đáng xem nhất tháng này”.

Ảnh: QUANG ĐỊNH

Noo Phước Thịnh cảm thấy tự hào khi xem phim  "Kong: Skull Island".

Nữ diễn viên Chi Pu bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Kong. Cô nói: “Phải nói là quá hâm mộ Kong vì Kong quá chất, quá khoẻ lại có lòng nhân ái. Còn Việt Nam mình lên phim đẹp mê hồn”.

Video: Việt Nam tuyệt đẹp trong phim "Kong: Skull Island"

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Kong: Skull Island' phá vỡ mọi kỷ lục về doanh thu tại Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin