• Zalo

'Kong: Skull Island' liên tục xô đổ nhiều kỷ lục phòng vé tại Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 13/03/2017 12:13:00 +07:00

Là bom tấn mở màn cho mùa phim 2017, "Kong: Skull Island" vừa xác lập nhiều kỷ lục phòng vé trong cuối tuần đầu tiên công chiếu.

Riêng tại thị trường Việt Nam, siêu phẩm mới về huyền thoại Kong bội thu với hơn 62,5 tỷ đồng (tương đương 2,75 triệu USD).

Phim Kong: Skull Island đánh dấu những cột mốc mới trong lịch sử của ngành điện ảnh Việt Nam, trở thành bộ phim có doanh thu ba ngày cuối tuần đầu tiên cao nhất (cao hơn bộ phim đang nắm giữ kỷ lục này là Fast & Furious 7 đến 52%); bộ phim có doanh thu ngày đầu tiên công chiếu cao nhất; bộ phim có doanh thu tính riêng theo từng ngày trong cuối tuần đầu tiên cao nhất; bộ phim cán mốc doanh thu 60 tỷ đồng nhanh nhất; bộ phim có số lượt xem nhiều nhất trong 3 ngày công chiếu đầu tiên từ trước đến nay (gần 700 ngàn lượt người xem).

KONG-TRL1-002-VFX

"Kong: Skull Island" liên tiếp xô đổ những kỷ lục về phòng vé tại Việt Nam

Tại khắp các rạp chiếu phim ở Việt Nam, hàng chục nghìn người hâm mộ xếp hàng dài để mua vé thưởng thức siêu phẩm Hollywood đầu tiên được quay tại Việt Nam. Nhiều người đã đến rạp xem phim 2, 3 lần và liên tục chia sẻ những cảm nhận tích cực của mình về niềm tự hào trước những cảnh đẹp của Việt Nam trong phim trên khắp các trang báo và mạng xã hội.

Video: Việt Nam hùng vĩ ngỡ ngàng trong bom tấn "Kong: Skull Island"

MV5BYTZjN2NiMjgtZjdlOC00N

 

Không chỉ Việt Nam, tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim Kong: Skull Island trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất cuối tuần vừa qua, với 61 triệu USD.

Tính tổng các thị trường quốc tế, đến nay tác phẩm điện ảnh hoành tráng này đã ẵm trọn hơn 142 triệu USD sau 3 ngày đầu tiên công chiếu và trở thành bộ phim ăn khách nhất tại tất cả các thị trường trong tuần vừa qua.

Video: Thổ dân trong phim "Kong: Skull Island" tiết lộ cát-xê nhận được trong phim

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin