Kobe Bryant qua đời, Michael Jordan sốc: 'Không từ ngữ nào diễn tả được nỗi đau này'
  • Zalo

Kobe Bryant qua đời, Michael Jordan sốc: 'Không từ ngữ nào diễn tả được nỗi đau này'

Thể thao Thứ Hai, 27/01/2020 16:09:59 +07:00
(VTC News) -

Michael Jordan và rất nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới gửi lời tiếc thương sau khi Kobe Bryant qua đời.

"Tôi bị sốc trước tin buồn về Kobe và Gianna. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được nỗi đau này", Michael Jordan chia sẻ sau khi biết tin Kobe Bryant và con gái thiệt mạng trong vụ tai nạn trực thăng. Cựu ngôi sao NBA, huyền thoại của đội Los Angeles Lakers qua đời là tin sốc đối với dư luận thế giới bởi anh là nhân vật có tầm ảnh hưởng không chỉ trong thể thao.

"Tôi yêu mến Kobe. Cậu ấy như em trai của tôi vậy", Jordan nói về Kobe Bryant.

"Chúng tôi hay nói chuyện với nhau và tôi sẽ rất nhớ những cuộc trò chuyện ấy. Cậu ấy là một cầu thủ nhiệt huyết, một trong những người vĩ đại nhất và là nguồn động lực ở môn thể thao này. Kobe cũng là một ông bố tuyệt vời luôn yêu thương gia đình và tự hào về tình yêu mà cô con gái của cậu ấy dành cho bóng rổ. Tôi và Yvette (vợ của Jordan) cũng muốn gửi lời chia buồn sâu sắc tới Vanessa, đội Lakers và người hâm mộ bóng rổ toàn thế giới."

Kobe Bryant qua đời, Michael Jordan sốc: 'Không từ ngữ nào diễn tả được nỗi đau này' - 1

 

Vụ tai nạn của Kobe Bryant là một biến cố đột ngột diễn ra ngay trước loạt trận đấu của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) sáng nay. Ban tổ chức không kịp thay đổi lịch thi đấu để dành thời gian tưởng niệm một trong những ngôi sao vĩ đại nhất.

Dù vậy các đội bóng vẫn dành những nghi thức đặc biệt để vinh danh Kobe Bryant. Thậm chí, đội Dallas Mavericks cũng quyết định treo vĩnh viễn số áo 24, một trong hai số áo gắn liền với tên tuổi của Kobe Bryant dù anh chưa bao giờ thi đấu cho đội này.

"Giờ đây, tôi thi đấu cho Los Angeles Lakers, nơi Kobe từng khoác áo, nơi tôi gặp anh ấy lần đầu trong tuần thi đấu All-Star", LeBron James, ngôi sao của đội Lakers chia sẻ. Vài ngày trước, James vừa vượt qua thành tích ghi điểm của Kobe Bryant và được đàn anh chúc mừng.

"Tôi hạnh phúc vì từng được trò chuyện với Kobe, một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đạt nhất mọi thời đại. Anh ấy có đến 2 số áo được treo tại Staples Center, điều này thật điên rồ. Không cần nói quá nhiều về sự vĩ đại của Kobe".

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kobe Bryant qua đời, Michael Jordan sốc: 'Không từ ngữ nào diễn tả được nỗi đau này'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp