Klopp: 'Không Mane, Liverpool vẫn sống tốt'

Huấn luyện viên (HLV) Jurgen Klopp khẳng định, Liverpool sẽ không gặp quá nhiều vấn đề khi mất đi Sadio Mane từ đây đến hết mùa.

Sadio Mane phải tiến hành phẫu thuật sau khi dính chấn thương ở trận gặp Everton và chắc chắn sẽ nghỉ hết mùa. Khi mà cuộc đua Top 4 Ngoại hạng Anh đang trở nên căng thẳng thì sự vắng mặt của Mane khiến không ít CĐV Liverpool lo lắng tuy nhiên, HLV Jurgen Klopp lại không nghĩ vậy.

Klopp: 'Khong Mane, Liverpool van song tot' hinh anh 1

  HLV Klopp coi nhẹ tầm quan trọng của Mane.

Trả lời phỏng vấn trước trận gặp Stoke City, HLV Jurgen Klopp cho hay: "Tôi biết mọi người đang nói nhiều về việc Liverpool sẽ rất nhớ Mane và thực sự là thế. Nhưng, ở một khía cạnh khác, cậu ấy không hỗ trợ nhiều trong khâu phòng ngự. Và khi không có cậu ấy, chúng tôi vẫn tạo ra được nhiều cơ hội ghi bàn.

Như vậy, Mane chấn thương sẽ không ảnh hưởng nhiều đến khả năng thi đấu của Liverpool. Mọi thứ đã có thể trở nên hoàn hảo ở trận gặp Bournemouth khi chúng tôi có khởi khá đầu chậm chạp nhưng bóng đá luôn là thế."

Ở mùa giải này, trong 27 trận khoác áo Liverpool ở đấu trường Ngoại hạng Anh, Sadio Mane đã ghi được tới 13 bàn thắng và đóng góp 5 pha kiến tạo. Rõ ràng, những con số thống kê đang đi ngược lại với nhận định của HLV Jurgen Klopp.

>>> Đọc thêm: Liverpool mất cầu thủ quan trọng nhất đến hết mùa

Bình luận