• Zalo

K.Kiên Giang ‘điên rồ’ nhờ doping 2 tỷ

Thể thaoChủ Nhật, 19/05/2013 06:57:00 +07:00

(VTC News) – Với 2 tỷ tiền giải ngân trước giờ đấu, K.Kiên Giang đã chơi bóng kiểu “nhập đồng” và hạ B.Bình Dương đầy điên rồ!

(VTC News) – Với 2 tỷ tiền giải ngân trước giờ đấu, K.Kiên Giang đã chơi bóng kiểu “nhập đồng” và hạ B.Bình Dương đầy điên rồ!


B.Bình Dương đã dẫn trước K.Kiên Giang ngay ở phút thứ 2 của trận đấu nhờ pha làm bàn bằng đầu của Anh Đức. Sau bàn thua, K.Kiên Giang đã vùng lên mạnh mẽ và gỡ hòa ở phút 25 với pha lập công của Lương Minh Trung. Đây là một cú sút phạt hàng rào đầy tinh tế ở cự ly khoảng 17m.

Tiếp đà hăng máu, Kiên Giang có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 ở phút 36 khi Felix chớp thời cơ trong một tình huống hỗn loạn.

Những tưởng 45 phút đầu tiên khép lại với tỷ số 2-1 nghiêng về đội chủ nhà thì đúng ở phút bù giờ thứ 3, Aniekan đã g hòa 2-2 cho đội khác bằng một cú sút phạt 11m. Trước đó, Suleiman đã có pha phạm lỗi đầy tranh cãi.

Sang hiệp 2, cái tên Suleiman lại được nhắc tới trong một tình huống va chạm, dẫn đến phạt đền 11m. Đó là tình huống ở phút 65 khi tiền đạo người Nigeria bị thủ thành Đức Cường của B.Bình Dương phạm lỗi trong vòng cấm. Trên chấm đá phạt, Lương Minh Trung dễ dàng đưa đội chủ nhà lần thứ 2 trong trận, vượt lên.

Những phút cuối trận, B.Bình Dương dồn toàn lực lên tìm bàn gỡ và họ dính đòn hồi mã thương ở phút 88 với bàn thắng ấn định tỷ số 4-2 cho K.Kiên Giang của cái tên rất quen: Suleiman.

HLV Lai Hong Van
HLV Lại Hồng Vân của K.Kiên Giang (Ảnh: Quang Minh)

Vì sao một K.Kiên Giang tuần trước còn bị Hà Nội T&T đè ngửa ra đốt lưới tới 5 bàn cách biệt lại có thể thay da đổi thịt, đặc biệt là tinh thần thi đấu để hạ B.Bình Dương 4-2? – Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra cho HLV Lại Hồng Vân trong phòng họp báo sau trận.

“Chúng tôi đã được giải ngân trước giờ đấu với số tiền là 2 tỷ. Rõ ràng, đây chẳng khác gì doping giúp các cầu thủ đã có thêm sự tự tin trước khi bước vào cuộc chiến rất khó khăn với đối thủ” – HLV Lại Hồng Vân trả lời.

Cũng tuần trước trong phòng họp báo, ông Vân than: “Chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn về tài chính, tiền chuyện nhượng của anh em cầu thủ đến lúc này vẫn chưa được thanh toán mà chỉ có lương. Hy vọng lãnh đạo đội bóng sẽ tìm cách xoay sở chi trả cho anh em, dù có thể chỉ là 30 đến 50%”.

Người ta bảo, K.Kiên Giang là đội bóng “đệ nhất than thở” nhưng cứ than như ông Vân để sau đó có “doping” tiền mà đá thì cũng đáng lắm!


Tiểu Hàn


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !