Kiwi Ngô Mai Trang: 'Trang Khàn không phải là người!'

(VTC News) - Trang Khàn hứng thú với thử thách ăn sâu bọ, bò sát khiến Kiwi Ngô Mai Trang, người khổ sở với thử thách thốt lên 'Trang Khàn không phải là người'.

Ngay từ thử thách đầu tiên, những món ăn đặc sản của vùng đất miền Tây như đuông dừa, dơi, bò cạp, chuột, châu chấu, thằn lằn, cà cuống…đã khiến các tay đua phải khóc thét và toát mồ hôi hột khi thưởng thức.
       Đặc sản khiến các đội khiếp vía.

Đặc sản khiến các đội khiếp vía.

Kiwi Ngô Mai Trang phải cố tưởng tượng ra cẳng nhái thành càng ghẹ rang muối, ăn sâu bọ như ăn hải sản và biến những món khó nuốt trước mắt thành 'sơn hào hải vị', còn ông xã cô vừa ăn vừa nôn đầy khổ sở.

Trong khi đó, nữ người mẫu Trang Khàn lại vô cùng mừng rỡ ngay từ khi nhìn thấy bữa ăn của mình. Tự tin khoe nhà mình mở quán nhậu, nữ người mẫu cá tính nhai nuốt đầy thích thú từng con vật một mà không gặp chút trở ngại nào.
       Trang Khàn rất hào hứng với thử thách này.

Trang Khàn rất hào hứng với thử thách này.

Cô chia sẻ: 'Đây là thử thách mà Trang vui vẻ nhất từ đầu cuộc đua đến giờ!’.

Không chỉ hào hứng ăn xong phần của mình, nữ người mẫu còn vác dĩa sang giao lưu với đội Xanh một cách đầy hào hứng đến mức Kiwi Ngô Mai Trang phải thốt lên: 'Trang Khàn không phải là người!'

       Hương Giang Idol cũng rất vất vả vượt qua thử thách.

Hương Giang Idol cũng rất vất vả vượt qua thử thách.

Đội Vàng, Hồng, Xanh ngọc sau nhiều vất vả cũng hoàn thành xong phần thử thách này. Giữa bữa ăn, Hương Giang Idol được 'bạn trai tin đồn' Criss Lai 'ưu ái' cho đặc sản đuông dừa đã hét ầm lên và đẩy tay anh ra.

Ở lựa chọn kép, các đội tiếp tục đứng giữa hai lựa chọn giữa kĩ năng, sự khéo léo trong Truyền thống với yêu cầu đan 2 chiếc giỏ lục bình và Lịch sử với nhiệm vụ giải mật thư dựa trên gợi ý để tìm ra các từ khóa, sắp xếp thành một câu thơ đúng.

Ở thử thách Truyền thống, cuộc đua của Xanh dương và Cam tiếp tục diễn ra đầy kịch tính. Cùng là hai đội chơi sở hữu kĩ thuật và sự khéo léo nên cả đội Cam và Xanh Dương vượt quả thử thách này khá dễ dàng.

Ở thử thách Lịch sử với đề bài giải mật thư, đội Hồng của Hương Giang Idol lại hoàn thành thử thách này khá nhanh chóng và dễ dàng, giúp khoảng cách giữa hai đội Vàng và Hồng được rút ngắn đáng kể.

Ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2014, chiếc ná thun được trưng dụng cho thử thách Vượt rào. Các đội đua đã có những trải nghiệm khá thú vị khi ngắm bắn đạn trái dừa vào chiếc chiêng đặt cách xa hàng chục mét.

Hiếu Nguyễn tỏ ra khá có năng khiếu với thử thách đòi hỏi độ chính xác này khi anh liên tục suýt soát trúng và có số lần đạn chạm được vào chiêng nhiều nhất.

Ở đội Xanh dương, bất chấp những lời khuyên của vợ về việc bỏ cuộc chịu phạt, Đỗ Hoàng Dương vẫn quyết tâm thực hiện và ở lần thử thứ tư với yêu cầu bắn trúng 1 trái trên 10 lần bắn, anh đã thành công.

Quãng đường hơn 7 cây số đến điểm thực hiện thử thách cày ruộng chứng kiến cuộc chạy đua của hai đội Xanh dương và Cam trên chiếc xe đạp đôi.
       Hiếu Nguyễn tỏ ra ga-lăng hơn những tập trước.

Hiếu Nguyễn tỏ ra ga-lăng hơn những tập trước.

Trong khi hai vợ chồng đội Xanh dương khá nhàn nhã và lãng mạn, Trang Trần, Hiếu Nguyễn lại khá xui xẻo khi chiếc xe đạp của đội Cam liên tục bị tuột xích. Giữa cái nắng gay gắt sôi cả nhựa đường, Hiếu Nguyễn tỏ ra rất ga-lăng khi đầu trần chạy bộ suốt quãng đường 7 cây số để đẩy xe.
       Xanh Dương vẫn là đội dẫn đầu.

Xanh Dương vẫn là đội dẫn đầu.

Sự kém may mắn đã khiến đội Cam vuột mất cơ hội đuổi kịp Xanh dương trong khi phía sau đó, cơ hội cho các đội Vàng, Hồng và Xanh Ngọc hoàn thành thử thách Vượt rào để vượt lên đuổi kịp Cam là hoàn toàn có thể xảy ra. Cuộc rượt đuổi kỳ thú để tranh chiếc vé vào Top 4 sẽ được phân định trong tập 16.

Tập 16 phát sóng lúc 19h55 tối nay, chủ nhật ngày 10/8 trên VTV6 và 21h trên SNTV.

Trung Ngạn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU