• Zalo

Kính thưa Osin - Bộ phim đưa Hoài Linh chạm ngõ phim truyền hình

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 09/01/2015 07:24:00 +07:00

(VTC News) - 'Kính thưa Osin' là bộ phim hài có sự tham gia của các nghệ sỹ: Hoài Linh, Phương Thanh, Hiếu Hiền, Minh Luân, Quốc Cường, Tăng Bảo Quyên, Hồng Ánh

(VTC News) - 'Kính thưa Osin' là bộ phim hài có sự tham gia của các nghệ sỹ: Hoài Linh, Phương Thanh, Hiếu Hiền, Minh Luân, Quốc Cường, Tăng Bảo Quyên, Hồng Ánh, Trang Nhung, Phi Thanh Vân. 

Hoài Linh vai Trịnh Kỳ - Ông chủ khách sạn “khó đỡ”

Trong phim “Kính thưa Osin” Hoài Linh vào vai Trịnh Kỳ, ông chủ khách sạn Bang Bang, có tính cách rất quái gở, là trung tâm gây cười mỗi khi xuất hiện. Lần đầu tiên đóng phim truyền hình lại vào vai một nhân vật có tính cách khá “đặc biệt” nên mỗi lần có các cảnh quay của Hoài Linh là cả đoàn làm phim lại phải cười nghiêng ngả.

Là một diễn viên kinh nghiệm lâu năm, trong nhiều cảnh quay Hoài Linh còn ngẫu hứng sáng tác thêm nhiều lời thoại mới khiến cho thư kí trường quay trở tay không kịp. Bản thân Hoài Linh nhiều phen không tự kiềm chế được cũng phì cười khiến nhiều cảnh quay phải quay tới quay lui đến 4, 5 lần.

Hồng Ánh vai Cô Ba Ngự Bình

“Kính thưa Ôsin” đánh dấu lần đầu tiên diễn viên Hồng Ánh vào vai hài, cô ba Ngự Bình, một giảng viên lỡ thì và có mức độ “lạ” không kém gì ông anh Kỳ.

Cô nói giọng Huế líu lo, giảng Kamasutra tài tình và đặc biệt yêu thích màu tím nên tất cả trang phục, phụ kiện đi kèm đều “một cây tím”. Với vai diễn mang tính đột phá này, Hồng Ánh hứa hẹn sẽ chinh phục được cả những khán giả khó tính nhất.


Ca sỹ Phương Thanh Vai bà Cửu Huyền đồng bóng

Nếu Hồng Ánh “lột xác” với một vai diễn hoàn toàn mới mẻ thì nữ ca sĩ Phương Thanh lại tiếp tục biến hóa với vai diễn “đồng bóng” rất duyên - Dì Tư Cửu Huyền.

Nhân vật của chị Chanh chuyên cho thuê nhà trọ kiêm môi giới ôsin lẫn cho vay “cắt cổ”, từng yêu đơn phương ông Trịnh Kỳ và đặc biệt mức độ “quái” cũng ngang ngửa anh em họ.

hoài linh

Phi Thanh Vân trong vai Nắng Mai Hồng

Góp thêm tiếng cười cho “Kính thưa Ôsin” còn có sự tham gia diễn xuất của “nữ hoàng lắm chiêu” Phi Thanh Vân trong vai Nắng Mai Hồng. Cô ôsin đặc biệt này rất thích quyến rũ các nam gia chủ.

Tiếp tục vào vai người xấu nhưng Phi Thanh Vân đã chứng minh được năng lực diễn xuất và ngày càng thành công khi mỗi vai diễn đều tạo được một dấu ấn khác biệt.


Bộ phim còn quy tụ dàn sao nổi tiếng của làng showbiz Việt như: Trang Nhung, Minh Luân, Quốc Cường, Tăng Bảo Quyên, Thanh Hoài, Ngọc Ngoan, Đức Nhã, Minh Trí,…

Mời quý khán giả tiếp tục đón xem “Kính thưa Osin” lúc 19h00 trên kênh VTC1 vào tất cả các ngày trong tuần!

P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin