• Zalo

Xả hàng, giá iPhone 3GS còn 97 USD

Kinh tế Chủ Nhật, 30/05/2010 06:30:00 +07:00

(VTC News)- Wal Mart, nhà bán lẻ lớn nhất trên thế giới, đang có kế hoạch bán đại hạ giá iPhone 3GS 16GB của Apple xuống còn 97 USD bắt đầu từ ngày 25/5.

(VTC News)- Wal Mart, nhà bán lẻ lớn nhất trên thế giới, đang có kế hoạch bán đại hạ giá iPhone 3GS 16GB của Apple xuống còn 97 USD bắt đầu từ ngày 25/5.    

Đúng 2 tuần trước khi hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2010 chính thức khai mạc, nhà bán lẻ Walmart đã quyết định hạ giá bán chiếc điện thoại iPhone thế hệ thứ 3 phiên bản 16GB xuống còn 97 USD (khoảng 1,9 triệu đồng), tức giảm hơn 100 USD so với mức giá khởi điểm của Apple. Mức giá hấp dẫn này sẽ được áp dụng từ ngày 25/5 kèm theo hợp đồng sử dụng 2 năm với nhà cung cấp dịch vụ AT&T (ở Mỹ).

                                              

 Nhà bán lẻ lớn nhất thế giới Wal Mart


Apple dự kiến sẽ sản xuất ra một thương hiệu iPhone mới vào tháng tới, và có thể sẽ làm việc với các nhà bán lẻ phân phối để giải quyết tất cả các loại hàng tồn kho còn lại của mô hình iPhone đã trở nên lỗi thời này.

Theo giá mới, khách hàng sẽ tiết kiệm được 100 đô so với giá gốc của iPhone thế hệ thứ 3 phiên bản 16GB đang được bán hiện nay trên thị trường 199 đô.

                                  

 


Giám đốc cao cấp mạng không dây của Wal Mart - Mehrdad Akbar - phát biểu trong một tuyên bố về việc đã sẵn sàng để thay đổi giá: " Đây là cam kết của chúng tôi trong việc luôn dẫn đầu về giá cả trên thị trường".

Apple đã bán ra 8,3 triệu iPhone trong cuối quý, gấp hai lần số lợi nhuận thu được trong cùng kỳ năm ngoái.

                                         

 iPhone thế hệ 3G được bán đại hạ giá tại Wal Mart


Động thái này cho thấy iPhone 3GS bắt đầu bước vào đợt xả hàng (bằng giá bán iPhone 3G 8GB trước đây) để chuẩn bị cho màn ra mắt iPhone 4G sắp lộ diện. Ngoài ra, người ta cũng đang rộ lên tin đồn Apple có thể sẽ dừng sản xuất mẫu điện thoại iPhone 3G được chào bán ra thị trường từ giữa năm 2008. Năm ngoái, khi mà iPhone 3GS trình làng thì “đàn anh” iPhone 3G cũng giảm giá xuống chỉ còn 99 USD.

Dù sao, đây cũng là một tin đáng mừng dành cho những khách hàng từng ao ước có được chiếc iPhone 3GS nổi tiếng của Apple với cái giá siêu rẻ!

» 2 cách đơn giản để "hô biến" iPhone cũ thành mới
» Mua iPhone từ nhà phân phối liệu có lợi?
» Clip: "Soi" cận cảnh iPhone 4G... nhái


Lan Tâm (Theo CNN)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục