• Zalo

VTC Pay đồng hành cùng Ngân hàng bò

Kinh tế Thứ Năm, 18/07/2013 02:43:00 +07:00

(VTC News) - VTC Intecom phối hợp cùng hội Chữ Thập Đỏ cho ra mắt website ủng hộ trực tuyến bằng Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay cho Ngân hàng bò.


(VTC News) - VTC Intecom phối hợp cùng hội Chữ Thập Đỏ cho ra mắt website ủng hộ trực tuyến bằng Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay cho Ngân hàng bò.

» VTC nâng cấp Hệ thống quản lý tài khoản VTC 3.0
» Tổng kết 3 năm cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400

Dự án “Ngân hàng bò” do Trung Ương hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam xây dựng được thực hiện từ năm 2010, cho tới nay, dự án đã mang lại cơ hội thoát nghèo cho hơn 7000 hộ gia đình trên cả nước.


 
Nhằm mang lại cho các nhà hảo tâm một phương thức ủng hộ tiện lợi, nhanh chóng và đáng tin cậy, công ty VTC Intecom phối hợp cùng hội Chữ Thập Đỏ cho ra mắt website ủng hộ trực tuyến bằng Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay cho Ngân hàng bò tại địa chỉ : http://redcross.org.vn/nganhangbo . Theo đó, mọi chủ sở hữu ví điện tử VTC Pay đều có thể ủng hộ cho những người dân thuộc các huyện nghèo trên cả nước.


Nếu chưa có tài khoản ví VTC Pay, người dùng có thể đăng ký ngay tại đây và chỉ cần chưa tới 10 giây để hoàn tất quá trình đăng ký.

cổng thanh toán
Chủ sở hữu tài khoản ví VTC Pay có thể ủng hộ nhanh bằng cách nhập tên và số tài khoản 
“Ngân hàng bò” là tên của một dự án nhân văn mà Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đang triển khai hiệu quả tại các huyện nghèo của cả nước theo Nghị quyết 30a của Chính phủ.


Dự án “Ngân hàng bò” khác biệt với những chương trình, dự án khác ở cơ chế vận hành. Với “Ngân hàng bò”, mỗi gia đình nghèo được trao tặng 1 con bò giống trị giá khoảng 7 triệu đồng từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Đến nay, “Ngân hàng bò” đã được triển khai tại 34/62 huyện nghèo trong cả nước, 7.028 hộ, tương đương với 28.112 nhân khẩu đã được lựa chọn làm đối tượng hưởng lợi của dự án.  Mục tiêu trong giai đoạn 2013-2014, “Ngân hàng bò” sẽ cấp 10,000 con bò cho các hộ nghèo tại 1.000 xã biên giới và 62 huyện nghèo trên cả nước.

Thông tin chi tiết về chương trình có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ 19001530.

» Giải pháp VTC ESITE hỗ trợ doanh nghiệp phát triển
» Intecom phấn đấu trở thành số 1 về Thanh toán điện tử

Gia Bảo
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

180.000 đồng 3 quả trứng rán

180.000 đồng 3 quả trứng rán

Chị bán hàng mới ra tính “cặn kẽ”: 4 ly nước là 60 nghìn (15 nghìn đồng/ ly), còn dĩa trứng chiên là 180 nghìn, tổng cộng là 240 nghìn.

VTC game cần tuyển nhân sự Miền Nam

VTC game cần tuyển nhân sự Miền Nam

(VTC News) - Do mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực dữ liệu trực tuyến, lĩnh vực quảng cáo, VTC Game cần tuyển các vị trí làm việc tại văn phòng TP. Hồ Chí Minh