• Zalo

VTC Intecom tuyển dụng nhân viên kinh doanh eSite

Kinh tế Thứ Hai, 09/09/2013 11:51:00 +07:00

(VTC News) - Công ty VTC Intecom đang có nhu cầu bổ sung nhân sự đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cho mảng dịch vụ Công nghệ thông tin

(VTC News) - Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) đang có nhu cầu bổ sung nhân sự đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cho mảng dịch vụ Công nghệ thông tin.

Chính sách nhân sự rõ ràng, ổn định, môi trường làm việc năng động, trẻ trung là lợi thế của VTC Intecom, chúng tôi đang tìm kiếm 05 ứng viên tại Hà Nội và 10 ứng viên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn là một người nhạy bén, có niềm đam mê kinh doanh, sáng tạo, biết tận dụng những lợi thế của bản thân để mở rộng những mối quan hệ và hoàn thiện mình trong công việc thì bạn đã sẵn sàng cho vị trí này.
 
Ngoài những yếu tốt trên, tất nhiên những kỹ năng chuyên nghiệp như khả năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán thuyết phục, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng thuyết trình thì đây là một điểm cộng lớn.

Khi được tuyển dụng và trở thành một nhân viên, những quyền lợi đi kèm cũng tương ứng: thu nhập tùy thuộc vào khả năng làm việc, tham gia những chương trình đào tạo của công ty, được tiếp xúc với một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về nội dung tuyển dụng, ứng viên có thể tham khảo tại đây.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục