• Zalo

VinaPhone ra mắt 4 dịch vụ gia tăng mới

Kinh tế Thứ Hai, 17/05/2010 10:33:00 +07:00

(VTC News) - Với 4 dịch vụ gia tăng mới, các thuê bao của VinaPhone có thể dễ dàng quản lý cuộc gọi, tải nhạc, cập nhật thông tin và tham gia mạng xã hội.

(VTC News) -  Với 4 dịch vụ gia tăng mới, vừa ra mắt chiều 17/5, các thuê bao của VinaPhone có thể quản lý cuộc gọi, tải nhạc, cập nhật thông tin và tham gia mạng xã hội một cách nhanh chóng.

Bài đáng đọc khác:

» Khách hàng tố siêu thị nâng giá điều hòa vờ khuyến mại
» Điện thoại nổ tan tành ngay trước mặt khách hàng
» Choáng váng mọt “tung hoành” trong gạo của Metro
» Chiêu lừa "siêu đẳng" lọt ở Hải Dương, lộ ở Đồng Nai

Các thuê bao của VinaPhone có thể quản lý cuộc gọi, tải nhạc, cập nhật thông tin và tham gia mạng xã hội một cách nhanh chóng. 
Đây là các dịch vụ gia tăng trên mạng điện thoại di động đem lại cho người dùng các tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu cập nhật, trao đổi thông tin, giải trí, đặc biệt là đáp ứng thói quen giao lưu trực tuyến, chia sẻ cộng đồng của giới trẻ mọi lúc, mọi nơi.

Các dịch vụ mới năm 2010 của VinaPhone được giới thiệu trong dịp này  bao gồm:  

Dịch vụ Quản lý cuộc gọi - Call Management: Với dịch vụ Call Management, các thuê bao VinaPhone có thể quản lý các cuộc gọi đến theo các tiện ích: Chặn cuộc gọi đến, Chuyển cuộc gọi đến, Nhận cuộc gọi đến.

Dịch vụ Thông tin nội dung tổng hợp - Vlive: Dịch vụ tự động cập nhập tin tức, thông tin hình ảnh về các lĩnh vực: kinh tế, xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí ... dưới dạng bản tin Flash SMS tới máy điện thoại di động của khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ thoại cơ bản, VinaPhone đang có 40 các dịch vụ gia tăng chia thành các nhóm dịch vụ: nhóm dịch vụ liên lạc đa phương tiện (chuyển tải cả giọng nói, âm thanh, hình ảnh); nhóm dịch vụ thông tin giải trí; nhóm dịch vụ thông tin xã hội; nhóm dịch vụ thương mại điện tử, thanh toán điện tử; nhóm dịch vụ hỗ trợ cá nhân...

Dịch vụ Cộng đồng trên di động  - m360: Cổng cung cấp các dịch vụ cộng đồng trên điện thoại di động với các tính năng hấp dẫn phù hợp với các các bạn trẻ như: Chat qua các tài khoản dịch vụ m360, Yahoo Messenger, Gtalk ...; Tạo lập blog với đầy đủ các tính năng tạo album ảnh, profile, avatar; Chơi game...

Dịch vụ âm nhạc di động – Chacha Music: Là tiện ích giúp những người yêu thích âm nhạc có thể nghe nhạc online trên điện thoại đi động, máy tính, tải bài hát, nhạc chuông, nhạc chờ cho di động của mình. Các thuê bao cũng có thể tham gia vào các hoạt động của cộng đồng âm nhạc, tạo hồ sơ, bình luận chia sẻ niềm đam mê âm nhạc với cả cộng đồng.

 Để giúp các thuê bao sử dụng các dịch vụ tiện ích của Vinaphone một cách dễ dàng thuận lợi, Vinaphone đã hệ thống các gói dịch vụ tiện ích thành các cổng dịch vụ để đảm bảo sụ tiện lợi cho khách hàng. Ngoài ra, VinaPhone có các chính sách hỗ trợ cước và áp dụng các mức cước cực kỳ hấp dẫn để khuyến khích đông đảo các thuê bao VinaPhone sử dụng các tiện ích công nghệ.

Truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết.

A.L

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục