• Zalo

Viettel miễn cước Data khi sử dụng dịch vụ I-Web

Kinh tế Thứ Sáu, 13/08/2010 08:20:00 +07:00

(VTC News) – Trong tháng 8/2010, Viettel sẽ miễn cước Data (GPRS/EDGE/3G) cho các thuê bao sử dụng dịch vụ I-web.

(VTC News) – Trong tháng 8/2010, Viettel sẽ miễn cước Data (GPRS/EDGE/3G) cho các thuê bao sử dụng dịch vụ I-web.

» Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp trong 3 ngày
» Từ tháng 8, Viettel nhập lô iPhone 3GS thứ 2
» Thuê bao Viettel ức nghẹn vì bị "trảm" oan 2 lần
» Khách “tố” Viettel thông báo cước không chính xác

Theo Công ty Viễn thông Viettel, bắt đầu từ ngày 9/8/2010, Viettel chính thức ra mắt cổng nội dung I-Web, wapsite cung cấp đầy đủ các thông tin và dịch vụ trên internet cho người dùng di động.

Wapsite này cập nhật thông tin về nhiều lĩnh vực như: Giải trí (Ringing, Galaxy, Topteen, Xzone,…); Tin tức (Daily Info, tin tức_VMG…); Ca nhạc (Karaoke Idol, Imuzik...); Mạng xã hội (Làm vườn vui vẻ, kết bạn,…); Tìm kiếm (Yahoo! Mobile, Xa lộ…); Đọc truyện/sách (Audio book, comics, audio teenio,…) và các dịch vụ khác (Mstore, I-top,…).


Đại diện của nhà mạng khẳng định, với cổng nội dung I-Web, khách hàng có thể đọc tin tức, mua game, nhạc, đọc/nghe truyện, đọc/nghe 1 cuốn sách, kết nối với bạn bè... qua điện thoại di động một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với cách dùng tin nhắn sms thông thường.


Khách hàng có thể xem trước thông tin, dùng thử dịch vụ và thậm chí còn được lựa chọn và tải miễn phí nhiều nội dung khác nhau tại I-Web. Các nội dung đều được Viettel kiểm duyệt trước khi cung cấp cho khách hàng.


 

Giao diện của các wapsite tại I-Web cũng được thiết kế tương thích với kích thước màn hình của hầu hết các loại điện thoại di động hiện nay.


Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trải nghiệm về công nghệ nội dung số trên điện thoại di động, trong tháng 8, Viettel sẽ miễn phí cước Data (GPRS/EDGE/3G) khi sử dụng cổng nội dung I-Web.


Hiện nay, I-Web đã kết nối với gần 40 trang khác nhau và trong tương lai Viettel sẽ tăng số lượng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu khách hàng.


Để sử dụng dịch vụ, khách hàng truy cập mạng qua điện thoại di động đến địa chỉ http://wap.vietteltelecom.vn. Cước dịch vụ sẽ được tính theo gói cước Data (GPRS/EDGE/3G) mà khách hàng đang sử dụng và cước nội dung theo đơn giá của từng dịch vụ niêm yết trên wapsite. Khách hàng có thể gọi 18008198 (miễn phí) hoặc 19008198 (200đ/phút) để được giải đáp chi tiết về dịch vụ.


 
Để sử dụng dịch vụ I-web, khách hàng cần đăng kí các gói cước Data (GPRS/EDGE/3G) của Viettel cho điện thoại di động và làm theo các bước sau đây:
Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: http://wap.vietteltelecom.vn
Bước 2: Lựa chọn wapsite theo từng lĩnh vực.
Bước 3: Lựa chọn dịch vụ trên wapsite.
Bước 4: Tiến hành mua hàng bằng hình thức chọn các biểu tượng “mua”, “đồng ý”, “download”, “nghe”, “xem”…tùy từng wapsite.

» Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp trong 3 ngày
» Từ tháng 8, Viettel nhập lô iPhone 3GS thứ 2
» Thuê bao Viettel ức nghẹn vì bị "trảm" oan 2 lần
» Khách “tố” Viettel thông báo cước không chính xác


Thu Hiền
 

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010

Hãy tham gia bình chọn cho người đẹp mà bạn yêu thích nhất.
Người đẹp được bình chọn nhiều nhất sẽ được nhận danh hiệu

"Người đẹp do khán giả bình chọn" cùng phần thưởng

50 triệu đồng và 01 xe Vespa LX hồng (trị giá 66 triệu đồng)

Soạn tin: HH  <Số Báo Danh>  <Số người bình chọn đúng>  gửi 8530

Xem danh sách thí sinh và thông tin chi tiết tại

http://binhchon.hoahauvietnam2010.vn


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục