• Zalo

Viettel cung cấp dịch vụ bankplus cho khách hàng

Kinh tế Thứ Năm, 18/07/2013 02:04:00 +07:00

(VTC News) - Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua di động- BankPlus cho khách hàng có tài khoản Agribank.


(VTC News) - Từ ngày 10/7/2013, Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua di động- BankPlus cho khách hàng có tài khoản của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank).

» Smartphone Viettel V8404 giá bình dân hút khách
» “Chiến binh – doanh nhân” Viettel có gì?

Sử dụng dịch vụ BankPlus, khách hàng có thể chuyển tiền qua di động chỉ sau 15s, tra cứu giao dịch, số dư; thanh toán cước viễn thông cho mình và cho người khác mà không cần phải cài đặt phần mềm hoặc kết nối wifi/3G cho điện thoại di động.

Giao dịch được thực hiện an toàn ở bất cứ nơi nào có sóng Viettel với chính sách bảo mật 2 lớp gồm mã PIN và mã xác thực giao dịch dùng 1 lần (OTP). Đặc biệt, dịch vụ tương thích với tất cả các dòng máy điện thoại di động hiện có trên thị trường.

viettel
 
Nhân dịp khai trương, khách hàng đăng ký và kích hoạt dịch vụ BankPlus- Agribank trước ngày 31/12/2013 sẽ được tham gia chương trình khuyến mại đặc biệt: Miễn phí đăng ký và 3 tháng sử dụng dịch vụ; tặng 300 tin nhắn nội mạng và 50% giá trị thẻ nạp đầu tiên.

Khách hàng đăng ký và kích hoạt dịch vụ trước ngày 31/7/2013 còn được tham gia chương trình khuyến mại “Thỏa sức vui chơi, du lịch khắp nơi cùng BankPlus” với 999 giải thưởng hấp dẫn là các chuyến du lịch hè và điện thoại Smartphone cao cấp như iPhone5, Nokia Lumia920, V8403 và thẻ cào Viettel...

Tính đơn giản, dễ sử dụng là ưu điểm vượt trội để BankPlus nhanh chóng tiếp cận và tác động đến thói quen tiêu dùng của khách hàng. Ông Hoàng Sơn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel nhấn mạnh: “Với hơn 50 triệu khách hàng đang sử dụng mạng di động của Viettel, cùng hệ thống điểm giao dịch của Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc, Viettel hướng đến mục tiêu xã hội hóa hình thức thanh toán qua di động, góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng tiền mặt tại Việt Nam”.

Để đăng ký dịch vụ BankPlus-Agribank, khách hàng mang CMND/Hộ chiếu đến các Chi nhánh của Agribank trên toàn quốc. Chi tiết về dịch vụ BankPlus, khách hàng vui lòng truy cập http://vietteltelecom.vn; www.agribank.com.vn hoặc gọi tổng đài 19008099/04.62.980.980 để được hỗ trợ trực tiếp./.
 Là ứng dụng do chính các kỹ sư Viettel thiết kế, hoàn thiện và cung cấp từ năm 2011, đến nay dịch vụ BankPlus đã có mặt tại 8 ngân hàng: MB, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, HDBank, ABBANK, VIB, Agribank và được sự đón nhận của hơn 1,5 triệu khách hàng.
Trong năm 2013, Viettel dự kiến mở rộng hợp tác với 10 ngân hàng và triển khai tính năng thanh toán hóa đơn điện (Hiện đã cung cấp tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh), nước, taxi, vé máy bay,…

» Smartphone Viettel V8404 giá bình dân hút khách
» “Chiến binh – doanh nhân” Viettel có gì?

Nhã Phương

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

180.000 đồng 3 quả trứng rán

180.000 đồng 3 quả trứng rán

Chị bán hàng mới ra tính “cặn kẽ”: 4 ly nước là 60 nghìn (15 nghìn đồng/ ly), còn dĩa trứng chiên là 180 nghìn, tổng cộng là 240 nghìn.

VTC game cần tuyển nhân sự Miền Nam

VTC game cần tuyển nhân sự Miền Nam

(VTC News) - Do mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực dữ liệu trực tuyến, lĩnh vực quảng cáo, VTC Game cần tuyển các vị trí làm việc tại văn phòng TP. Hồ Chí Minh