• Zalo

Trải nghiệm Truyền hình cáp KTS, trúng thưởng đầu thu

Kinh tế Thứ Bảy, 27/03/2010 07:16:00 +07:00

(VTC News) - CEC tổ chức chương trình “Trải nghiệm dịch vụ Truyền hình cáp kỹ thuật số” với những phần quà bốc thăm có tổng trị giá lên tới 200 triệu đồng.

(VTC News) - Từ 9h30 ngày 27/3 đến 21h ngày 28/3, tại siêu thị Rosa – CT4A2 – Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội, CEC tổ chức chương trình “Trải nghiệm dịch vụ Truyền hình cáp kỹ thuật số” với  những phần quà bốc thăm có tổng trị giá lên tới 200 triệu đồng.

» Ngày 22/4: VTC 16 chính thức lên sóng
» VTC công bố bản quyền phát sóng World Cup trên HD TV
» VTC10 khai giảng lớp nghiệp vụ Truyền hình đối ngoại
» Ra mắt Liên chi hội Nhà báo VTC

Truyền hình cáp kỹ thuật số mang đến cho khán giả truyền hình trải nghiệm mới. (Ảnh: Internet)

Các phần quà bao gồm Đầu thu kỹ thuật số SD và HD sử dụng cho dịch vụ truyền hình cáp kỹ thuật số của CEC, thẻ khuyến mại dịch vụ do CEC phát hành và rất nhiều những món quà lưu niệm khác.

Để giúp khách hàng hiểu kỹ hơn về các tính năng ưu việt của loại dịch vụ truyền hình cao cấp này, Công ty CEC giới thiệu một chương trình giải trí đặc sắc mang tên “Trải nghiệm dịch vụ Truyền hình cáp kỹ thuật số”. Chương trình được tổ chức trong 2 ngày nghỉ cuối tuần thứ Bảy và Chủ Nhật tại Trung tâm siêu thị Rosa – CT4A2 Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội. Tại đây công ty CEC có nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích và lý thú giúp các khán giả của truyền hình số hiểu kỹ hơn về dịch vụ truyền hình cáp kỹ thuật số của công ty CEC.

Đặc biệt, ngoài chương trình bốc thăm trúng thưởng với tiêu đề “Trải nghiệm cùng dịch vụ Truyền hình cáp kỹ thuật số”, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng với các chương trình ca múa nhạc đặc sắc, hấp dẫn kèm theo các trò chơi vui nhộn khác.

Công ty cổ phần Điện tử và Truyền hình cáp Việt Nam (CEC) là thành viên của Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC. CEC đã và đang triển khai cung cấp dịch vụ Truyền hình cáp kỹ thuật số theo tiêu chuẩn SDTV và tiêu chuẩn cao HDTV tại hầu hết các khu vực trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là một loại hình dịch vụ mới chất lượng cao, tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới và lần đầu tiên tại Miền Bắc.

Hoàng Ly

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục