• Zalo

Tivi 3D của Sony sẽ lên kệ tại Việt Nam vào tháng 6

Kinh tế Thứ Sáu, 12/03/2010 02:16:00 +07:00

Dù tivi 3D đã được Sony giới thiệu tại Việt Nam vào sáng 11/03 ở TPHCM, tuy nhiên đại diện hãng này cho biết cuối tháng 6 mới bán sản phẩm ra thị trường

Mặc dù sản phẩm ti vi 3D đã được Sony giới thiệu tại Việt Nam vào sáng 11/03 ở TPHCM, tuy nhiên đại diện hãng này cho biết cuối tháng 6 nó mới được bán ra thị trường.

» Điện thoại rẻ Trung Quốc "đo ván" dế hàng hiệu tại VN
» 5 mẫu dế chụp ảnh "đỉnh" nhất tại thị trường Việt Nam
» Mũ bảo hiểm bơm hơi vừa bị "tuýt còi"
» Làm cách nào lái ô tô số tự động an toàn?

Trong buổi giới thiệu bộ sưu tập dòng sản phẩm TV BRAVIA mới nhất 2010 vào sáng 11/03 ở TPHCM, ông Lương Minh Mẫn, Trưởng bộ phận tiếp thị sản phẩm của Sony tại Việt Nam cho biết dòng ti vi 3D của hãng sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 6/2010, sau khi nó đã ra mắt ở thị trường thế giới. Mức giá bán ti vi 3D của Sony tại thị trường Việt Nam không được tiết lộ, tuy nhiên đại diện của hãng cho biết sẽ là một mức giá tốt cho người tiêu dùng.

 
Trả lời thắc mắc trước việc có ý kiến cho rằng người dùng không nên mua ti vi 3D đời đầu do sản phẩm công nghệ luôn luôn cập nhật và mức giá sẽ thay đổi theo chiều hướng giảm. Là một nhà sản xuất ti vi 3D, Sony cho biết họ không hi vọng ti vi 3D của mình sẽ bán chạy như các dòng sản phẩm khác, nhưng vẫn đưa vào thị trường với mục đích tạo sự đa dạng sản phẩm và đáp ứng sở thích của một số khách hàng nhất định.

Hai chiếc ti vi 3D được Sony đem ra trưng bày tại buổi giới thiệu sáng 11/03 có nhãn hiệu là LX 900 với kích thước 52 inch. Được thiết kế theo rất ấn tượng với người dùng và đặc biệt cho hình ảnh sắc nét, cũng như được trang bị những công nghệ hiện đại nhất mà Sony đang áp dụng trên các dòng sản phẩm của mình, đó là thiết kế nguyên khối Monolithic và nhận diện thông minh.

Nhận diện thông minh thể hiện ở chỗ nó có thể tự động nhận biết sự có mặt của chủ nhân để tăng độ sáng của màn hình và tự động giảm khi không còn sự xuất hiện của người xem. Đồng thời sẽ xoay theo hướng thích hợp khi người xem đổi tư thế hay góc nhìn tới ti vi. Một điều đặc biệt nữa là với tính năng này là mắt của trẻ em sẽ được bảo vệ một cách an toàn với thông điệp cảnh báo. Khi trẻ em bước vào vùng an toàn từ khoảng cách vị trí ngồi đến ti vi là 1m, ngay lập tức màn hình sẽ tắt và đưa ra thông điệp cảnh báo.

Bên cạnh ti vi 3D LX900 thì từ tháng 3 đến tháng 6/2010, Sony sẽ tung ra tại thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm ti vi LCD Bravia như: BX300, BX400, EX300, EX400, EX500, EX600, EX700, NX500, NX700, NX800. Trong đó, EX 300 có giá rẻ nhất, chỉ có 8,7 triệu đồng .

Theo ICTNews

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục