• Zalo

Thỏa sức xem truyền hình trực tiếp với Mobile TV

Kinh tế Thứ Năm, 04/02/2010 10:10:00 +07:00

(VTC News) – Chỉ với 50.000 đồng/tháng, các thuê bao VinaPhone có thể dễ dàng xem các kênh truyền hình trực tiếp và các nội dung thông tin theo yêu cầu.

(VTC News) – Chỉ với 50.000 đồng/tháng, giờ đây các thuê bao VinaPhone có thể dễ dàng xem các kênh truyền hình  trực tiếp (Live TV) và các nội dung thông tin theo yêu cầu (ca nhạc chọn lọc, phim truyện đặc sắc, video clip…) ngay trên màn hình máy điện thoại di động với dịch vụ Mobile TV.

» Vinaphone hoàn tất việc chống nghẽn mạng dịp Tết
» Thuê bao trả sau của Vinaphone được... hậu đãi
» VinaPhone tặng 50% giá trị thẻ nạp trong 3 ngày
» MobiFone "trấn an" người tiêu dùng khi ra mắt dịch vụ 3G
» Vinaphone tặng tiền cho thuê bao trả trước đăng ký thông tin
» Vinaphone cần điều tra ngay đầu số 6769

Các tiện ích được cung cấp trên Mobile TV bao gồm: Xem ti vi trực tiếp; Xem phim truyện theo yêu cầu (VOD - Video On Demand) - Hệ thống sẽ cung cấp bộ sưu tập các phim truyện đặc sắc, chọn lọc hấp dẫn cho phép khách hàng lựa chọn, tìm kiếm và xem các phim yêu thích. Kho phim truyện trên hệ thống sẽ được liên tục cập nhật mới đáp ứng yêu cầu của người dùng.

 
Ngoài ra, khách hàng có thể nghe, xem video ca nhạc theo yêu cầu (MOD – Music On Demand): Kênh ca nhạc theo yêu cầu, cung cấp clip ca nhạc, bài hát mới; tìm, nghe, xem các video ca nhạc ưa thích. Thư viện nhạc sẽ liên tục được cập nhật mới đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ Mobile TV được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động trên mạng VinaPhone. Các thuê bao muốn sử dụng dịch vụ chỉ cần đăng ký theo cú pháp “TV ON” và gửi tới 888. Nếu muốn ngừng dịch vụ, khách hàng có thể nhắn tin đến tổng đài 888 để hủy theo cú pháp “TV OFF”.

Để sử dụng dịch vụ Mobile TV thuê bao phải đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet của VinaPhone, có máy đầu cuối hỗ trợ tiện ích video streaming và đang ở trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G.

Dịch vụ Mobile TV được cung cấp mặc định và miễn phí cho các thuê bao đã đăng ký sử dụng các gói cước U1, U7, U30 của dịch vụ Mobile Internet. Khách hàng được quyền sử dụng dịch vụ Mobile TV miễn phí trong thời gian có hiệu lực của các gói cước Mobile Internet này.

Thuê bao đăng ký sử dụng các gói cước M0, M10, M25, M50 của dịch vụ Mobile Internet thì cần đăng ký sử dụng gói cước Mobile TV. Dung lượng data phát sinh khi xem Mobile TV không bao gồm trong dung lượng của các gói cước Mobile Internet này.

Cước thuê bao của gói dịch vụ Mobile TV là 50.000 đồng/kỳ cước.

 Một số chú ý nhỏ:


Hiện nay dịch vụ Mobile TV đã cho phép máy iPhone có thể sử dụng.

Phương thức tính cước: Tính cước thuê bao, không tính cước data phát sinh trong khi xem các kênh truyền hình.

Dịch vụ Mobile TV hoạt động tốt nhất trên mạng VinaPhone 3G và có thể sử dụng trên EDGE. Thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS không nên đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Hà Linh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục