• Zalo

Thấy chồng 'tái xuất' sau 5 năm rời xa gia đình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói gì?

Kinh tế Thứ Hai, 18/06/2018 16:10:00 +07:00

Dù không có mặt tại sự kiện và trực tiếp gặp chồng nhưng trên trang cá nhân của mình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn để lại lời nhắn nhủ: "Gia đình luôn đợi anh, sẵn sàng chăm sóc anh".

Trong buổi ra mắt thương hiệu cà phê mới của Tập đoàn Trung Nguyên, "trùm cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện với hình ảnh khác lạ, mặc áo khoác dài đen, quần vải trắng rộng thùng thình, cổ quấn khăn rằn, chắp hai tay sau lưng, khắp người tỏa ra một bầu không khí tâm linh.

Trong khi đó, vợ của ông - bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại không tới tham dự buổi ra mắt mà chỉ nhìn thấy ông qua những hình ảnh mà truyền thông ghi lại. Suốt 3 năm qua, vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên liên tiếp đưa nhau vào vòng xoáy lao lý, thế nhưng khi thấy ông Vũ xuất hiện trở lại, bà Thảo vẫn dành cho ông những lời có cánh và thể hiện tình yêu sâu sắc với ông.

vnf-dang-le-nguyen-vu

 Ông Đặng Lê Nguyên Vũ ''tái xuất'' sau 5 năm ''ẩn cư''.

Trên trang cá nhân của mình, bà Thảo viết:

"Tối nay, Trung Nguyên ra mắt thương hiệu Trung Nguyên Legend và sản phẩm mới. Tôi không nhận được thông tin và cũng không được mời đến sự kiện này, mà chỉ được thấy anh qua hình ảnh mà các nhà phân phối của tôi gửi lại, cũng như từ các phương tiện truyền thông đại chúng.

Trong sự kiện tối nay, chồng tôi đã xuất hiện trước công chúng với 5 phút ngắn ngủi. Từ những giây phút đầu tiên, khi nghe anh nói: "Lâu quá rồi, hôm nay Qua mới gặp lại những người anh em của mình. Cũng gần 5 năm rồi. 5 năm, Qua ở trên núi...", tôi thấy rất buồn và lo cho sức khỏe của anh.

5 năm rồi, anh đã yếu đi nhiều so với lần cuối tôi gặp. Dù không được đến sự kiện này và chỉ được "gặp" một cách gián tiếp, nhưng tôi vẫn dõi theo anh, mong anh mạnh khỏe và bình an.

5 năm anh ở trên núi, gia đình đã trải qua bao khổ nạn, thị phi. Giờ anh chịu xuất hiện, tôi và các con vừa mừng vừa thương. Các con đều gởi gắm ước ao, mong mẹ sớm tìm cách đưa ba trở lại như ngày xưa. Gia đình luôn đợi anh, sẵn sàng chăm sóc anh.

Chúng tôi tuyệt đối không thể bỏ rơi nhau!"

le hoang diep thao 3

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo. 

Hôm qua, ngày 17/6 là ngày của cha, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng chia sẻ cảm xúc khi nói về gia đình của mình. Trong câu nói xen lẫn sự xúc động và hàm ý trách móc và cả sự bất lực.

"Father's Day

Hôm qua, mọi người đều nhìn thấy anh đã xuống núi, đã xuất hiện và nói đôi điều với nhân viên, với đối tác, với khách hàng, với báo chí.... trừ gia đình. Hôm nay, các con nhờ mẹ gửi lời chúc tới ba nhân Ngày của Cha. Các con xem hình ba trên mạng rồi hỏi mẹ: trong clip này, ba nói ba “đã có mọi giải pháp, mọi câu trả lời, mọi thứ sau 5 năm lên núi”. Vậy ba có giải pháp, có câu trả lời gì cho gia đình ta không mẹ?

Mẹ khóc".

Lùm xùm giữa vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên và vấn đề nội bộ trong Tập đoàn này vẫn chưa có hồi kết khi mới đây, bà Thảo lại lên tiếng tố cáo 4 cá nhân trong tổ vận hành Trung Nguyên đang đứng đằng sau thao túng Tập đoàn này.

Bà Thảo cho biết, mặc dù vẫn cùng chồng nắm giữ 93% cổ phần của Trung Nguyên nhưng đã hơn 3 năm nay, các hoạt động kinh doanh của tập đoàn, bao gồm lời - lỗ - doanh thu, bà đều không được thông báo. Thậm chí, theo bà Thảo, bà còn không nhận được thông tin và mời đến tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu cà phê Trung Nguyên.

Vụ lùm xùm bắt đầu từ tháng 4/2015, khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ đột ngột bãi nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc thường trực của bà Lê Hoàng Diệp Thảo (vợ của ông Vũ) tại Tập đoàn Trung Nguyên. Tháng 11/2015, bà Thảo khởi kiện quyết định trên lên Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Bình Dương, bắt đầu cuộc kiện tụng kéo dài 3 năm nhưng vẫn chưa được giải quyết.

Video: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất sau 5 năm 'ẩn cư'

Không chỉ tranh chấp quyền điều hành Trung Nguyên, vợ chồng vua cà phê lại lần nữa lôi nhau ra tòa vì ông Vũ cho rằng bà Thảo đang có ý định chiếm đoạt con dấu của Công ty cổ phần Đầu tư Trung Nguyên (TNH). Sau đó, Hội đồng xét xử TAND TP.HCM tuyên buộc bà Thảo phải trả lại con dấu đã chiếm giữ trái phép cũng như giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của TNH.

Từ công ty đến gia đình, vụ án ly hôn đình đám của vợ chồng vua cà phê khiến cho dư luận chấn động. Nhiều người bất ngờ khi chứng kiến một mối tình đẹp nhất nhì giới doanh nhân tan vỡ, kéo theo đó là những vụ kiện tụng, chia chác tài sản. Đến nay cuộc ly hôn nghìn tỷ này vẫn chưa có hồi kết.

>>> Đọc thêm: Nhìn lại những câu nói nổi tiếng của 'Qua' Đặng Lê Nguyên Vũ

Chuyên đề: Tin Kinh tế
Mai Tâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục