Kinh tế

Tập đoàn BRG, SeABank và Coca-Cola Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Thứ Tư, 12/10/2016 11:31:00 +07:00

Ngày 11/10/2016 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á, Công ty Cổ phần Tập đoàn BRG và Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam đã tổ chức “Lễ ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện” nhằm khai thác, phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động, kinh doanh, phù hợp với chiến lược kinh doanh của mỗi bên, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược trong quá trình hoạt động và phát triển.

Theo thỏa thuận hợp tác, các bên cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và dành cho nhau cơ hội liên kết, hợp tác tốt nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên. Trong đó, Coca-Cola chỉ định ưu tiên SeABank là đối tác thực hiện việc cung cấp các giải pháp tài chính ngân hàng cho Coca-Cola và các nhà phân phối, nhà thầu.

Bên cạnh đó, Coca-Cola cam kết hỗ trợ phát triển chuỗi siêu thị Intimex trở thành Khách hàng trọng điểm toàn quốc của Coca-Cola, hỗ trợ Tập đoàn BRG cùng phát triển các hoạt động bảo vệ môi trường tại từng khách sạn thông qua việc sử dụng các sản phẩm có bao bì tái sử dụng cũng như ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do các đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG cung cấp.

Ngân hàng SeABank sẽ tư vấn và cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng chuyên nghiệp và ưu đãi cho Coca-Cola, CBNV của công ty cũng như các đối tác, nhà phân phối, nhà thầu của Coca-Cola như tài khoản thanh toán, trả lương qua tài khoản, các sản phẩm dịch vụ dành cho cá nhân, tín dụng, tiết kiệm…

Tập đoàn BRG sẽ ưu tiên lựa chọn Coca-Cola trở thành Nhà cung cấp các sản phẩm hàng hóa cho các đơn vị trực thuộc Tập đoàn BRG. Cùng với đó, các bên cũng thống nhất hợp tác nhiều nội dung quan trọng khác. Đặc biệt, các bên sẽ phối hợp trong các hoạt động hỗ trợ quảng bá thương hiệu thông qua các hoạt động khuyến mãi, sự kiện, truyền thông… để đạt hiệu quả cao nhất.

5L1A8514

Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG cho biết: “Coca-Cola là công ty sản xuất nước giải khát số 1 và có độ nhận diện tốt trên toàn thế giới. Thỏa thuận hợp tác toàn diện này sẽ là cơ sở quan trọng giúp Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank cũng như Coca-Cola khai thác tối đa tiềm năng mỗi bên để mang lại hiệu quả kinh doanh và hướng tới mục tiêu chung là “Mang tới những sản phẩm dịch tốt nhất cho khách hàng”.

Ông Vamsi Mohan – Tổng giám đốc Coca-Cola Toàn Vùng Đông Dương và Myanmar chia sẻ: “Hợp tác lần này đánh dấu một bước đi lớn trên chặng đường cam kết mở rộng các hoạt động đầu tư bền vững, hướng đến xây dựng chuỗi giá trị toàn diện và hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội của Coca-Cola tại Việt Nam.

Bằng cách chia sẻ những giá trị tương đồng cùng Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank, Coca-Cola tin rằng, thỏa thuận ký kết ngày hôm nay góp phần đẩy mạnh hoạt động phát triển kinh doanh của các bên cũng như mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng”.

Ông Đặng Bảo Khánh - Tổng Giám đốc SeABank cho biết: “Theo định hướng phát triển ngân hàng bán lẻ, SeABank luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng kênh phân phối, đặc biệt là hợp tác với các đối tác lớn nhằm bán chéo sản phẩm dịch vụ, mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Chúng tôi tin tưởng, uy tín và chất lượng sản phẩm dịch vụ của SeABank sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu về dịch vụ tài chính ngân hàng của Coca-Cola, CBNV công ty và đối tác của Coca-Cola đồng thời các bên sẽ đưa ra nhiều chương trình hợp tác để phát triển thương hiệu và gia tặng lợi ích cho khách hàng”.

Việc hợp tác giữa Tập đoàn BRG, SeABank và Coca-Cola mang ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi bên nhằm cùng xúc tiến các hoạt động liên kết để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên trên cơ sở quy định của pháp luật.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn, thể thao - nghỉ dưỡng, ngân hàng và nước giải khát cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, gia tăng quyền lợi cho khách hàng, tăng sức cạnh tranh của mỗi bên, đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững trong quá trình hoạt động của các bên trong thời gian tới.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

PV
Thủ tướng yêu cầu ‘3 đồng hành, 5 hỗ trợ’ cho doanh nghiệp

09:34 12/10/2016

Thủ tướng khẳng định, doanh nghiệp là bộ phận quan trọng tạo ra của cải cho xã hội, tạo ra việc làm và sự thịnh vượng của quốc gia.

Giá vàng hôm nay 12/10 tăng nhẹ, giao dịch ảm đạm

09:28 12/10/2016

Giá vàng hôm nay 12/10 tăng nhẹ nhưng giao dịch trên thị trường rất ảm đạm, người mua đang trong trạng thái chờ đợi.

Nông dân chi 70 triệu đồng, ròng rã suốt 1 năm chế tạo máy bay

08:48 12/10/2016

Chi 20.000 nhân dân tệ (hơn 70 triệu đồng) cùng 1 năm trời ròng rã thiết kế, chế tạo, một người nông dân ở Trung Quốc đã có trong tay chiếc máy bay đơn giản nhưng không biết cách bay lên trời.

Thuế xăng dầu tại Việt Nam thấp so với khu vực

08:48 12/10/2016

Đại diện cơ quan quản lý tính toán tỷ lệ thuế phí trên giá xăng hiện khoảng 41,5% và nhận định đây là mức thấp so với các nước trong khu vực.

Thu hồi hàng trăm xe Porsche bị lỗi

08:08 12/10/2016

Theo Sina, vừa qua Công ty TNHH Thương mại AQSIQ ở Thâm Quyến đã đưa ra chương trình triệu tập và thu hồi xe Porsche bị lỗi về chân phanh để tiến hành bảo dưỡng thay thế bộ phận này.

Tung bộ ảnh thời trang cực 'chất', 4 cụ già ở tuổi 90 gây bão mạng

08:03 12/10/2016

"Bộ tứ" 90 tuổi đã gây bão mạng và trở thành ngôi sao Internet khi xuất hiện trong bộ ảnh rất thời trang và trẻ trung.

ParkCity Hanoi mở cửa tham quan nhà mẫu Evelyne

08:01 12/10/2016

ParkCity Hanoi mở cửa tham quan nhà mẫu Evelyne cho mọi khách hàng tới khu đô thị ParkCity Hanoi. Đặc biệt cho tới hết ngày 30/11, ParkCity Hanoi dành ưu đãi đặc biệt cho đợt mở bán cuối cùng liền kề, biệt thự của tiểu khu Evelyne Gardens.

Sửng sốt ô tô Nga giá từ… 15 triệu đồng ở Việt Nam

08:00 12/10/2016

Ô tô Nga đã có thời làm mưa làm gió ở Việt Nam và hiện nay, những mẫu xe huyền thoại thuở nào được rao bán với giá từ… 15 triệu đồng.

Kinh tế Việt thiệt hại lớn vì Samsung thu hồi Galaxy Note 7 thế nào?

08:00 12/10/2016

Giới chuyên gia kinh tế cho rằng, việc Samsung thu hồi hàng chục triệu chiếc điện thoại Galaxy Note 7, thiệt hại lên đến hàng tỷ USD sẽ tác động xấu đến nền kinh tế Việt Nam.

Quán 'bún chả Obama' bị tố bẩn, xem thường khách

07:56 12/10/2016

Không những bị chê bẩn, có "vật thể lạ" trong đĩa rau sống, quán bún chả nơi tổng thống Mỹ từng ăn hồi tháng 5 còn bị chê có thái độ phục vụ chảnh, xem thường khách hàng.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng