• Zalo

Sắp qua đời, triệu phú bán tài sản 'rẻ như cho'

Kinh tế Chủ Nhật, 01/06/2014 06:44:00 +07:00

Được chẩn đoán chỉ còn sống khoảng 5 năm nữa, triệu phú Benjamin Mallah quyết định rao bán khối tài sản của mình rẻ hơn gần một nửa so với giá trị thực tế.

Được chẩn đoán chỉ còn sống khoảng 5 năm nữa, triệu phú Benjamin Mallah quyết định rao bán khối tài sản của mình rẻ hơn gần một nửa so với giá trị thực tế.

Một quảng cáo đăng tải trên trang LifeforSale.net cho biết triệu phú Benjamin Mallah đang bán toàn bộ tài sản của mình và dành thời gian tận hưởng những năm tháng cuối đời cùng với người thân. Khối tài sản 174,8 triệu USD của triệu phú này chỉ được rao bán với giá 100 triệu USD.

Là triệu phú khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, Mallah đã hi sinh sức khỏe trong suốt 25 năm qua để có được thành công. Bác sĩ cho biết ông có thể sẽ bị đột tử vì suy tim và chỉ còn sống được khoảng 5 năm nữa.

Mallah chia sẻ: “Tôi chỉ còn sống được 5 năm và tôi muốn dành thời gian này cho gia đình mình. Tiền bạc, quyền lực, sự tôn trọng… tất cả đều là vô nghĩa nếu như bạn không thể tận hưởng cùng với những người mình yêu thương. Tôi đã dành cả sự nghiệp để mua bán bất động sản và giờ đây tôi đang bán toàn bộ tài sản của mình".

Ông nói thêm: "Chỉ với 100 triệu USD, bạn sẽ nhận được số tài sản trị giá 174,8 triệu USD của tôi, từ ô tô, nhà, du thuyền, căn hộ, khách sạn, nhà hàng và các tài sản cá nhân khác. Tất cả những gì bạn phải làm là xuất hiện và ký séc. Đây là cơ hội hiếm có trong đời. Doanh nghiệp trị giá hàng triệu USD mà tôi gây dựng từ hai bàn tay trắng cũng sẽ là của bạn. Hãy trở thành người mà bạn luôn mơ ước”.

Doanh nhân này đang rao bán siêu xe Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe của mình với giá 350.000 USD. Ngoài ra, 2 chiếc khác là Rolls-Royce Phantom 4 cửa cùng Bentley Continental GT được rao lần lượt 250.000 USD và 150.000 USD.

Ông quyết định giữ lại siêu xe Batmobile.Du thuyền 2 triệu USD, biệt thự ven sông 3,5 triệu USD, khách sạn 75,1 triệu USD, các nhà hàng có tổng giá trị 8 triệu USD, chuỗi căn hộ 73 triệu USD và cửa hàng bán lẻ 12,2 triệu USD cũng được rao bán. Triệu phú Benjamin Mallah còn bán cả căn nhà có tổng diện tích hơn 3.600 m2 với 7 phòng ngủ, 7 phòng tắm.

Dưới đây là một số hình ảnh các tài sản của triệu phú Benjamin Mallah:

triệu phú
Du thuyền trị giá 2 triệu USD. 
triệu phú
Cừa hàng bán lẻ trị giá 12,2 triệu USD.  
triệu phú
Một trong những khu bất động sản được Benjamin Mallah rao bán.  
triệu phú
Còn đây là một khu bất động sản khác. Phần lớn, mức giá phát đi cho những tài sản thuộc sở hữu của triệu phú Benjamin Mallah đều khá rẻ.  
triệu phú
Khách sạn trị giá 73 triệu USD.  
triệu phú
Căn biệt thự ven sông đang được rao bán với giá 3,5 triệu USD.  

 Theo Hoài Thu/Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục