• Zalo

Sản phẩm mới của Hitachi tiếp tục 'Nâng tầm cuộc sống'

Kinh tế Thứ Ba, 26/06/2018 08:00:00 +07:00

Vừa qua, công ty TNHH Hitachi Home Electronics Việt Nam đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm chủ lực mới sẽ ra mắt trong năm 2018 với thông điệp “Nâng tầm cuộc sống”.

Được biết đây là bước đi chiến lược nhằm tiếp tục mang đến cho mọi gia đình Việt Nam những trải nghiệm cuộc sống chất lượng và tiện nghi hơn của Hitachi.

1

 Dòng tủ lạnh Hitachi với thiết kế hoàn toàn mới, phong cách thanh lịch và đa dạng dung tích tại sự kiện 22/6

Ba dòng sản phẩm với các tính năng được cải tiến gây chú ý trong sự kiện này bao gồm dòng tủ lạnh 4 cửa Big French FW690 sang trọng cho đến dòng 2 cửa ngăn đá dưới B330 và dòng FG ngăn đá trên, hay dòng tủ lạnh cao cấp nhập khẩu từ Nhật G570; máy giặt cửa trên tích hợp công nghệ bơm trợ lực SF-S95XC; máy hút bụi dòng SE với đầu hút đa năng.

Ông Takeshi Haruki - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hitachi Home Electronics Việt Nam cho biết: “Bằng việc không ngừng nỗ lực tạo ra những cải tiến tinh tế và hiệu quả trong từng sản phẩm, Hitachi tự hào mang đến cho các gia đình Việt Nam những giải pháp chu toàn cuộc sống đột phá về tính năng, sang trọng về thiết kế và thân thiện với môi trường trong suốt hơn 20 năm qua. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các đại lý và người tiêu dùng cùng chinh phục thử thách để Hitachi trở thành thương hiệu gia dụng hàng đầu được tin dùng từ phòng khách, phòng ngủ đến không gian bếp trong mọi ngôi nhà Việt".

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục