• Zalo

S-Fone giảm 50% cước chuyển vùng quốc tế

Kinh tế Thứ Ba, 01/06/2010 03:24:00 +07:00

(VTC News) – Tất cả các thuê bao của S-Fone sẽ được giảm 50% cước dịch vụ (gồm thoại và tin nhắn roaming) khi chuyển vùng quốc tế.

(VTC News) – Tất cả các thuê bao của S-Fone sẽ được giảm 50% cước dịch vụ (gồm thoại và tin nhắn roaming) khi chuyển vùng quốc tế.

» S-Fone ra mắt bộ 3 sản phẩm dịch vụ giá chỉ 350 ngàn

Mới đây, mạng S-Fone đã quyết định nới rộng thời gian khuyến mãi thêm 1 tháng (kéo dài tới hết tháng 6/2010).


Theo đó, tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của S-Fone đã đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế và có phát sinh cước (thoại và tin nhắn roaming) trong tháng 5 và tháng 6/2010 sẽ được giảm 50% cước dịch vụ. Số tiền này sẽ được trừ trực tiếp trong thông báo cước cuối tháng và không vượt quá 200.000 đồng/tháng. Với chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết này, S-Fone hi vọng rằng sẽ góp phần giúp khách hàng 095 yên tâm hơn trong việc giữ liên lạc với người thân khi ra nước ngoài, đặc biệt là trong mùa cao điểm du lịch hè 2010.


(nguồn Internet)
Cũng trong thời gian này (từ cuối tháng 5/2010), Trung tâm ĐTDĐ CDMA S-Telecom đã chính thức mở rộng vùng phủ sóng dịch vụ 3G-EVDO cho mạng di động S-Fone, nâng tổng số tỉnh thành phủ sóng dịch vụ 3G-EVDO trên cả nước của S-Fone lên 37.


Như vậy, các tỉnh thành đã được phủ sóng 3G-EVDO hiện nay bao gồm: Long Xuyên, Bà Rịa, Long Hải, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Đồng Xoài, Phan Thiết, Cà Mau, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa, Cao Lãnh, Sa Đéc, Hà Nội, Hà Đông, Hải Dương, Hải Phòng, Vị Thanh, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Phú Quốc, Rạch Giá, Đà Lạt, Bến Lức, Tân An, Ninh Hải, Phan Rang, Hạ Long, Sóc Trăng, Mộc Bài, Tây Ninh, Mỹ Tho, Trà Vinh và Vĩnh Long.


Việc mở rộng vùng phủ sóng 3G-EVDO đồng nghĩa với việc nâng cao chất lượng mạng, ổn định đường truyền, giúp cho người sử dụng mạng 095 thuận tiện hơn trong việc kết nối thông tin cũng như sử dụng các dịch vụ GTGT, đặc biệt là các dịch vụ 3G của mạng S-Fone.


Theo tiết lộ của ông Nguyễn Bá Đại – Phó Giám đốc Điều hành S-Fone, từ nay đến cuối năm 2010, S-Fone sẽ tiếp tục đầu tư nâng cấp dịch vụ 3G-EVDO từ Rev0 lên RevA/B để đảm bảo phát triển tốt các dịch vụ 3G và định hướng phát triển hội tụ 4G trong tương lai. Song song với đó là các kế hoạch nghiên cứu triển khai các dịch vụ GTGT tiên tiến theo chuẩn 3G trên nền công nghệ EVDO khác biệt, mang lại nhiều ứng dụng và dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng.


» S-Fone ra mắt bộ 3 sản phẩm dịch vụ giá chỉ 350 ngàn


Thu Hiền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục