• Zalo

Ra mắt smartphone có thể đem 'giặt'

Kinh tế Thứ Sáu, 04/12/2015 08:28:00 +07:00

Chiếc điện thoại Digno Rafre có khả năng chống xà phòng, chịu được nước nóng dưới 43 độ, sẽ được nhà mạng KDDI bán tại thị trường Nhật.

Chiếc điện thoại Digno Rafre có khả năng chống xà phòng, chịu được nước nóng dưới 43 độ, sẽ được nhà mạng KDDI bán tại thị trường Nhật.

Trước Digno Rafre, có thể kể đến một số mẫu smartphone chống nước, đặc biệt là dòng Sony Z, tuy nhiên, chưa có chiếc điện thoại nào có khả năng chịu được nước xà phòng và nước nóng, như chiếc điện thoại này.
Đây là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có thể đem giặt bằng xà phòng 
Tuy nhiên, nhà mạng KDDI (au) cũng khuyến cáo người dùng không nên thử rửa điện thoại bằng các loại xà phòng thể rắn, vì điều này có thể làm tắc những bộ phận kết nối, như lỗ loa chẳng hạn.

KDDI sẽ bán Digno từ ngày 11 tới, với giá 21.600 yen, tương đương 4 triệu đồng Việt Nam, đi kèm với hợp đồng 2 năm sử dụng. Tuy nhiên, mức giá này sẽ được giảm 5400 yen, theo hợp đồng MNP – chuyển đổi từ nhà mạng này sang nhà mạng khác.
Thỉnh thoảng bạn có thể rửa điện thoại để đảm bảo vệ sinh mà không cảm thấy lo lắng. 
Đây là một sản phẩm hấp dẫn của hãng công nghệ Kyosera, ví dụ như nếu bạn có con cái và lo lắng khi con tiếp xúc với những chiếc điện thoại vốn không lấy gì làm sạch sẽ của mình, thỉnh thoảng bạn có thể rửa điện thoại để đảm bảo vệ sinh mà không cảm thấy lo lắng.


Nguồn: ICTnews
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ứng dụng Zalo vào công việc

Ứng dụng Zalo vào công việc

Ra mắt từ tháng 9/2014, Zalo trên máy tính được dân văn phòng ưa chuộng vì có thể hỗ trợ gửi file nhanh, chụp màn hình tiện lợi, chat nhóm…