• Zalo

Ra mắt bộ sưu tập kính SILMO Đông Xuân 2011-2012

Kinh tế Thứ Sáu, 09/12/2011 09:50:00 +07:00

(VTC News) – Cty thời trang DiLusso vừa ra mắt bộ sưu tập kính mắt SILMO cho mùa Đông Xuân 2011 – 2012.

(VTC News) – Cty thi trang DiLusso va ra mt b sưu tp kính mt SILMO cho mùa Đông Xuân 2011 – 2012, ln đu tiên ti Vit Nam hin được trưng bày ti các boutique sang trng và đng cp ca DiLusso.

 Người đẹp Trương Thị May với chiếc kính thời trang từ bộ sưu tập mới.

Các mu kính mt SILMO 2011 đu xut hin trong nhng BST mi nht t các sàn din thi trang đình đám thế gii như Paris, Milan và London. Tt c sn phm kính mt ti DiLusso đu được đt hàng trc tiếp và chuyn thng t Milan, Italy sang Vit Nam đm bo tính an toàn và cht lượng cao nht.

Nhân dp này, DiLusso m thêm hai phòng dch v đo và lp mt kính hin đi nht Vit Nam ti Tng 3 Hàng Da Galleria Hà Ni và 18A Trường Sơn Tp.HCM s dng tròng cht lượng s 1 thế gii là Essilor (Pháp) và Hoya (Nht).

Hai văn phòng này được trang b hai phòng k thut hin đi vi mt h thng máy móc ti tân bc nht trên thế gii gm máy ct, mài, làm nhn và ráp tròng mt t tp đoàn TOPCON (Nht Bn).

Tròng mt kính được nhp t hai tp đoàn danh tiếng toàn cu Essilor (Pháp) và Hoya (Nht). Essilor vi đa dng các loi tròng ưu vit như chng t hơi nước, hay tròng đ sc nét cao tha mãn mi nhu cu kht khe ca khách hàng.

Công Ty TNHH Thi Trang DiLusso là nhà phân phi chính thc Ray-Ban và các thương hiu: Vogue, Tiffany&Co., Bvlgari, Burberry, Prada, Dolce&Gabbana, Prada Linea Rosa, D&G, DKNY thuc tp đoàn kính mt s 1 Thế gii Luxottica, Italy.

Chùm nh bui ra mt BST kính SILMO 2011

Người đẹp Trương Thị May cùng các siêu mẫu tham gia trình diễn bộ sưu tập

Người đẹp Trương Thị May trình diễn bộ sưu tập. 
 

 
  
P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Sữa tiếp tục tăng giá 19%

Sữa tiếp tục tăng giá 19%

Bộ Tài chính đã tiếp nhận được hồ sơ đăng ký tăng giá của bốn doanh nghiệp, với mức giá đề xuất tăng cao nhất lên đến 19%.