• Zalo

Quẹt thẻ đã tay, nhận quà ngay cùng VietinBank Loyalty

Kinh tế Thứ Ba, 03/10/2017 15:57:00 +07:00

Từ ngày 25/9/2017 đến hết 24/11/2017, chỉ cần sở hữu thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) VietinBank, khách hàng nhận ngay cơ hội tận hưởng ưu đãi đặc biệt trong chương trình VietinBank Loyalty.

Theo đó, chủ thẻ TDQT Visa/MasterCard/JCB VietinBank (trừ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines JCB) sẽ được cộng điểm thưởng cho các giao dịch sớm và giao dịch giá trị lớn.

Tặng ngay 2.000 điểm cho mỗi chủ thẻ phát sinh chi tiêu đầu tiên từ 1.000.000 VNĐ trở lên. Hàng tuần, số điểm này cũng được cộng cho 100 chủ thẻ đầu tiên khám phá chương trình bằng cách đăng nhập Internet Banking VietinBank iPay. Và hấp dẫn hơn, 3.000 điểm sẽ thuộc về 10 chủ thẻ đầu tiên đổi quà thành công mỗi tuần.

anh-minh-hoa

Không chỉ vậy, các giao dịch có doanh số sử dụng lớn cũng hưởng nhiều lợi ích bất ngờ. Khi chi tiêu từ 10.000.000 VNĐ trở lên, khách hàng nhận được tối thiểu 2.000 điểm. Đặc biệt, giá trị mỗi giao dịch trên 50.000.000 VNĐ, điểm thưởng được tặng thêm vào tài khoản VietinBank Loyalty lên đến 10.000 điểm.

Cách thức đổi quà rất đơn giản, Quý khách vui lòng truy cập VietinBank iPay phiên bản website (trình duyệt Chrome/Firefox), chọn Tab Loyalty, khám phá “Danh mục quà tặng” và nhận mã e-Voucher của món quà mình muốn. E-Voucher có giá trị sử dụng khi mua sắm trên nhiều trang Thương mại điện tử lớn là đối tác của VietinBank, nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng.

Đây là chương trình ưu đãi thuộc chuỗi hoạt động ra mắt chính thức VietinBank Loyalty. Sau khi khép lại thời gian khuyến mại, chủ thẻ TDQT vẫn được tích điểm theo chính sách VietinBank quy định trong từng thời kỳ.

Với thông điệp “Tích lũy dài lâu – Giá trị bền sâu”, VietinBank Loyalty được đánh giá là hệ thống chăm sóc khách hàng thân thiết dài hạn với quy mô lớn và hiện đại nhất của Ngân hàng Công thương Việt Nam. Khi quý khách sử dụng các sản phẩm/dịch vụ bán lẻ của VietinBank, điểm thưởng được cộng tự động vào tài khoản và đổi thành nhiều quà tặng đa dạng trên lĩnh vực: ẩm thực, thời trang, mua sắm, giải trí.

Poster

VietinBank Loyalty hy vọng với nỗ lực không ngừng đem lại một hệ sinh thái lợi ích đa dạng, bền vững, khách hàng sẽ luôn có được cuộc sống thảnh thơi, nhiều trải nghiệm thú vị với các sản phẩm/dịch vụ của VietinBank, tăng thêm sự gắn kết với ngân hàng.

Điều kiện điều khoản của chương trình, vui lòng xem tại http://www.vietinbank.vn (http://www.vietinbank.vn/vn/tin-tuc/Quet-the-da-tay-nhan-qua-ngay-cung-VietinBank-Loyalty-20170925084247.html )

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Thanh Tú
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Hành trình khám phá hương vị hoàn hảo vượt thời gian của Heineken

Hành trình khám phá hương vị hoàn hảo vượt thời gian của Heineken

Nhãn hàng Heineken giới thiệu đến người hâm mộ tại Việt Nam một chuỗi câu chuyện đầy cảm hứng của thương hiệu bia lừng danh thế giới. Người hâm mộ sẽ được khám phá chuyến hành trình trở về năm 1873 khi Heineken bắt đầu hành trình chinh phục thế giới và du hành đến 192 quốc gia.

Tân Hoàng Minh tiên phong với căn hộ Limo bên hồ Tây

Tân Hoàng Minh tiên phong với căn hộ Limo bên hồ Tây

Nếu như năm 2016, D'.Capitale đánh dấu bước chuyển mình của Tân Hoàng Minh từ các dự án cao cấp với số lượng chỉ vài trăm căn thành dự án hơn 3.000 căn hộ với đối tượng khách hàng mở rộng hơn, thì nay, Tân Hoàng Minh tiếp tục phá bỏ giới hạn về các dự án chỉ dành cho giới thượng lưu mà thay vào đó là khẳng định vị trí tiên phong với loại hình căn hộ Limo dành cho cả giới trẻ.