• Zalo

Porsche 918 Spyder sắp tái xuất

Kinh tế Thứ Ba, 27/04/2010 01:25:00 +07:00

(VTC News) – Đã có hơn 900 đơn đặt hàng dành cho siêu xe này, có thể Porsche sắp đưa chiếc Spyder Hybrid tuyệt đẹp vào danh mục sản xuất chính thức.

(VTC News) – Đã có hơn 900 đơn đặt hàng dành cho siêu xe này, có thể Porsche sắp đưa chiếc Spyder Hybrid tuyệt đẹp vào danh mục sản xuất chính thức, hãng truyền thông Bloomberg của Mỹ cho hay.

» Ngắm limousine của Trung Quốc
» Điểm mặt những chiếc xe còn hơn cả… xấu
» Siêu xe "ngòi độc con bọ cạp" của Trung Quốc lộ diện
» MG Zero: Điểm nhấn mới tại Bắc Kinh


Porsche 918 concept đã được trình diễn Geneva Motor Show vào tháng 3/2010. Chiếc xe sở hữu động cơ V8 3.4 lít và một động cơ điện. Công suất của 918 đạt tới 500 mã lực và có thể tăng tốc từ 0 – 100km/h trong vòng 3,2 giây, nhanh hơn Carrera GT.

Giấc mơ của những người mê xe Porsche

Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển của Porsche, ông Wolfgang Dürheimer phát biểu: “sẽ cần có ít nhất là 1.000 đơn đặt hàng tiềm năng để tạo nên động lực giúp chúng tôi sản xuất mẫu xe này”.

Trong buổi trình diễn gần đây nhất tại Bắc Kinh, ông Dürheimer nói: “tôi tự tin rằng chúng tôi sắp đạt tới con số 1.000 đơn đặt hàng”. Nếu bạn là fan của Porsche thì dù có tiền hay không, chắc hẳn bạn cũng sẽ rất vui vì tin này.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

» Mẹo xử lý các tình huống khẩn cấp của xế (phần 1)
» Ngắm limousine của Trung Quốc
» Điểm mặt những chiếc xe còn hơn cả… xấu
» Siêu xe "ngòi độc con bọ cạp" của Trung Quốc lộ diện


Cường Cao (theo Carscoop)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục