• Zalo

Phòng khách sạn đắt đỏ nhất thế giới giá bao nhiêu/đêm?

Kinh tế Thứ Năm, 15/12/2016 16:24:00 +07:00

Bên trong phòng suite tốt nhất thế giới năm 2016 có 4 phòng ngủ, 2 tầng và có trang bị kính chống đạn.

Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Award) vừa công bố hạng mục phòng suite (phòng cao cấp nhất) nhất thế giới. Theo đó, phòng suite Katara của khách sạn Excelsior Gallia ở Mi Lan (Italia) giành giải này. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, khách sạn này có phòng suite đứng đầu danh sách.

Khu vực suite này rộng 1.000m2. Đây là phòng suite lớn nhất ở Italia. Giá phòng 17.000 bảng Anh/đêm. Phòng suite có 2 tầng, khách có thể ngắm mặt trời ở tầng 2. Bên trong còn có spa riêng, bồn tắm lớn và phòng tắm hơi kiểu Thổ Nhĩ Kỳ.

Phòng suite Katara có 4 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng ngủ cho trẻ em, có thể chứa 8 người. Trong đó, phòng ngủ với giưỡng kích thước lớn và đèn chùm sang trọng. 

Ngoài ra, còn có phòng họp, hội nghị cùng lớp kính chống đạn an toàn. Dịch vụ quản giá 24/24 cung cấp cho du khách mọi yêu cầu.

khach 1

Phòng khách sang trọng với nội thất màu trắng

khach 2

Giường ngủ cỡ lớn

khach 3

Khu vực tầng 2 của khách sạn cho du khách tắm nắng

khach 4

Phòng tắm hơi kiểu Thổ Nhĩ Kỳ và bồn tắm sang trọng

khach 6

Bên trong phòng suite có 4 phòng ngủ 

khach 7

Xung quanh khu vực suite là kính chống đạn

>>> Mê mẩn kiến trúc khách sạn tốt nhất thế giới 2015

Nghi Dung (Theo TS)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Thoát nghèo nhờ VietinBank

Thoát nghèo nhờ VietinBank

Với 155 chi nhánh, hơn 1.000 phòng giao dịch, VietinBank đã vươn xa - tỏa rộng đến tận những vùng nông thôn, miền núi, hải đảo và “phủ sóng” đến mọi lĩnh vực, thành phần kinh tế, những hình ảnh dưới đây là câu chuyện sinh động về những số phận “thoát nghèo” nhờ đồng vốn của VietinBank.

Vinhomes Dragon Bay: Đầu tư nhà sang - Hưởng cơ hội vàng

Vinhomes Dragon Bay: Đầu tư nhà sang - Hưởng cơ hội vàng

Khách hàng mua các căn hộ tại khu Phú Gia và Mỹ Gia (Vinhomes Dragon Bay) trong thời gian từ 22/11 đến 17/12/2016 sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị gần 200 triệu đồng, bên cạnh đó, khách hàng còn được chủ đầu tư cam kết hưởng lợi tức cho thuê lên tới 7 tỷ đồng.