• Zalo

Phát hiện xác côn trùng trong sữa Abbott

Kinh tế Thứ Ba, 06/12/2011 06:35:00 +07:00

(VTC News) - Một người tiêu dùng tại Tây An (Trung Quốc) phản ánh việc phát hiện ra xác một côn trùng lẫn trong hộp sữa Abbott.

(VTC News) - Gần đây, một người tiêu dùng tại Tây An (Trung Quốc) phản ánh việc phát hiện ra xác một côn trùng lẫn trong hộp sữa Abbott khiến nhiều bậc phụ huynh nghi ngại về chất lượng sữa ngoại trên thị trường.
Trang China.com đưa tin, một phụ nữ tên là Hoàng Quyên, sống tại thành phố Tây An, cho biết, ngày 25/9, chị mua một hộp sữa Abbott tại siêu thị Ren Re Le trong thành phố.

Sau nhiều ngày sử dụng, đến 30/10, trong lúc pha sữa thì phát hiện một vật lạ trong hộp sữa, khi cầm lên mới nhận ra đó là xác một con côn trùng. Chị Hoàng khẳng định mình luôn đóng nắp hộp sữa sau khi pha xong, nhà luôn đóng kín cửa, hơn nữa đây là mùa đông, vậy con côn trùng kia ở đâu ra?

Xác côn trùng được phát hiện trong sữa Abbott. (ảnh: Jrj) 


Chị cho biết thêm, từ trước đến nay vẫn cho đứa con 6 tháng tuổi uống sữa Abbott, mỗi tháng hết khoảng 3 hộp. Chị vẫn tin tưởng chất lượng của Abbott bởi giá bán của nó đắt hơn hẳn so với sữa nội.  Tuy nhiên sau sự cố trên, chị đã ngưng sử dụng và nghi ngại về chất lượng của của nhãn hiệu này.

Siêu thị Ren Ren Le - nơi chị Hoàng mua hộp sữa Abbott chưa vật thể lạ. (ảnh: ynihao) 

Tối 29/11, phóng viên đã đến tìm hiểu tại siêu thị nơi chị Hoàng Quyên mua hộp sữa nói trên, siêu thị này bày bán đủ mọi loại sữa ngoại như Abbott, Mead Johnson, Dumex… những loại sữa này có giá cao hơn sữa Trung Quốc từ 20-30%. Trên giá bán sữa Abbott có gắn biển quảng cáo : “Nguyên liệu sữa đảm bảo chất lượng được nhập từ Hà Lan, mỗi lô sản phẩm đều thông qua 1.500 khâu kiểm tra nghiêm ngặt”.

Chị Hoàng thở dài: “1.500 khâu kiểm tra mà vẫn để lọt xác côn trùng trong sữa!”

Phóng viên cũng đã liên hệ với những người có trách nhiệm của Abbott nhưng vẫn chưa nhận được bất kì phản hồi nào.

Sino Sina
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Alo ngay – Tiền đầy tay

Alo ngay – Tiền đầy tay

Từ ngày 28/11 đến hết ngày 15/01/2012, MobiFone triển khai chương trình khuyến mại “Alo ngay – tiền đầy tay” dành cho khách hàng trả trước và trả sau.