• Zalo

Nissan sẽ triệu hồi 48.700 xe tải nhẹ?

Kinh tế Chủ Nhật, 16/05/2010 01:22:00 +07:00

(VTC News) - Nissan Bắc Mỹ dự tính sẽ triệu hồi 48.700 xe tải nhẹ được sản xuất tại Mỹ vào tuần tới để sửa chữa một bộ phận.

(VTC News) - Nissan Bắc Mỹ dự tính sẽ triệu hồi 48.700 xe tải nhẹ được sản xuất tại Mỹ vào tuần tới để sửa chữa một bộ phận có thể chưa được hàn đúng mối của hệ treo.

» Bất chấp khủng hoảng thu hồi xe, Toyota vẫn lãi
» Hummer cũng “dính” thu hồi xe
» “Cơn bão” thu hồi xe tiếp tục càn quét
» Bỗng dưng tự phanh, xe Toyota lại bị thu hồi
» Porsche dính “vi rút” thu hồi xe
» Scandal thu hồi xe của Toyota tiếp tục bùng nổ

 

Tính đến trưa hôm thứ 6 (14/5) vừa qua, Nissan và Cục an toàn giao thông đường bộ Quốc gia Mỹ vẫn đang thảo luận về việc có nên mở đợt triệu hồi này hay không. Phát ngôn viên Colin Price của Nissan cho biết đợt triệu hồi này sẽ chỉ liên quan tới một số chứ không phải tất cả các model 2010 của hãng như Armadas, Frontiers, Titans, Pathfinders, Xterras hay Infiniti QX56.

Một số model Nissan Titan 2010 có thể sẽ bị triệu hồi.  
Ông Price còn cho biết thêm rằng vấn đề gây tranh luận ở đây là việc có sự giảm liên kết trong bộ chấp hành điều khiển hệ thống treo và có thể nguyên nhân là do mối hàn chưa đúng chỗ. 

Trong một số trường hợp cụ thể, lỗi đó dẫn tới việc nhông cài có bánh răng đồng tốc có thể sẽ bị rạn vỡ. Tuy nhiên, hiện Nissan vẫn chưa thấy có bất kì vụ tai nạn nào liên quan tới vấn đề này. 

Kiều Vui (theo Autonews)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục