• Zalo

Những điều khó tin khi đi du lịch Triều Tiên

Kinh tế Thứ Năm, 20/04/2017 19:59:00 +07:00

Triều Tiên luôn là 1 quốc gia bí ẩn, nên nhiều người luôn có mong muốn được đi du lịch một lần đến đất nước này, tuy nhiên để đi du lịch Triều Tiên không hề đơn giản.

Muốn đi du lịch Triều Tiên, du khách phải đi theo tour của Chính phủ và được khám phá một số địa điểm nhất định.

Hinh anh 23

Khi đến Triều Tiên, du khách sẽ luôn được 2 hướng dẫn viên của nhà nước hộ tống mọi nơi khi ra khỏi khách sạn, bất kể họ đi tour đoàn hay đi một mình.

Hinh anh 24

Hướng dẫn viên sẽ nói tiếng Anh và là người rất hiểu biết, nhiệt tình và tốt bụng.

Hinh anh 25

Khi đến Triều Tiên, du khách sẽ được đến thăm Pyongang là thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của Triều Tiên. Tại Pyongang, bạn có thể tới thăm tháp Juche, đài tưởng niệm được đặt tên theo học thuyết do chủ tịch Kim Nhật Thành đưa vào Triều Tiên.

Hinh anh 26

Du khách cũng sẽ được thăm quan cung kỷ niệm Kumsusan hay còn gọi là Lăng Kim Nhật Thành và Khải Hoàn Môn.

Hinh anh 27

Cổng Thống Nhất là một tác phẩm điêu khắc được đặt ở phía nam Pyongyang. Hoàn tất năm 2001, đây là công trình kỷ niệm đề nghị thống nhất Triều Tiên do ông Kim Nhật Thành đưa ra.

Hinh anh 28

Đồ ăn ở đây khá ngon nhưng lại khác xa những gì dân bản xứ ăn hàng ngày. Khách du lịch được ăn đầy đủ với những món ăn đặc trưng như kim chi, mì lạnh, cơm và rất nhiều phụ gia nhỏ ăn kèm với các món như vịt nướng, mực tươi nếu ở vùng biển.

Hinh anh 29

Du khách cũng có thể chụp ảnh và mang điện thoại. Tuy nhiên, bạn chỉ được phép dùng điện thoại để nghe nhạc hoặc chụp ảnh vì dịch vụ roaming và Wi-Fi hoàn toàn không có.

Video: Hàn Quốc dọa Triều Tiên sau vụ tên lửa

>>> Đọc thêm: Mỹ tuyên bố không chủ động gây chiến với Triều Tiên

Châu Anh (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục