• Zalo

Người trúng 96,7 tỷ đồng Vietlott đeo mặt nạ Pikachu khi lĩnh giải

Kinh tế Thứ Ba, 06/11/2018 16:59:00 +07:00

Giống như nhiều người chơi trúng giải thưởng lớn của Vietlott trước đây, chủ nhân giải Jackpot 1 loại hình Power 6/55 trị giá 96,7 tỷ đồng đã đeo mặt nạ để giấu danh tính.

Chiều 6/11, Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) tổ chức lễ trao giải Jackpot 1 trong kỳ quay 194 cho người chơi may mắn tên N. đến từ TP.HCM.

Video: Anh N. đeo mặt nạ nhận giải thưởng 96,7 tỷ đồng

Trước đó, anh N. đã mua tấm vé mang dãy số 08-09-15-21-44-49 và số may mắn là 16 tại điểm bán hàng có địa chỉ 464 A đường Minh Phụng, phường 9, quận 11, TP.HCM và may mắn trúng giải Jackpot 1 của loại hình Power 6/55 trị giá 96.756.562.650 đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân theo quy định nhà nước).

trungVietlott

Anh N. tại lễ trao giải.

Giống như nhiều người chơi trúng giải lớn trước đó, anh N. chọn giấu danh tính, chỉ cung cấp tên viết tắt và địa phương sinh sống là TP.HCM cũng như đeo mặt nạ khi nhận giải, lần này ông N. đeo mặt nạ Pikachu.

Anh N. chia sẻ trên đường đưa con đi học, do còn sớm chưa đến giờ vào làm nên anh ghé điểm bán hàng Vietlott để mua vé số. Chính chiếc vé số may mắn này đã mang đến cho anh giải Jackpot 1 trị giá gần trăm tỷ đồng. Anh đã trích 300 triệu đồng để làm từ thiện tại lễ trao giải.

Sau khi thực hiện nghĩa vụ thuế, anh N. sẽ thực lĩnh khoảng 87,1 tỷ đồng thông qua hình thức chuyển khoản. Thuế thu nhập cá nhân của người trúng thưởng nộp ngân sách TP.HCM là khoảng 9,6 tỷ đồng.

>>> Đọc thêm: Một phụ nữ ở Cần Thơ trúng Vietlott gần 32 tỷ đồng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Siêu thị Co.opmart đầu tiên tại Phú Thọ sắp khai trương

Siêu thị Co.opmart đầu tiên tại Phú Thọ sắp khai trương

Theo thông tin từ Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op, sau gần 1 năm khởi công xây dựng, siêu thị Co.opmart Việt Trì sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 10/11/2018 tại 1606A đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

MB 24 năm 'Sinh nhật vàng, ngàn quà tặng'

MB 24 năm 'Sinh nhật vàng, ngàn quà tặng'

Nhân dịp Sinh nhật MB 24, để gửi lời cảm ơn đến 5 triệu khách hàng đã đồng hành và tin tưởng giúp MB trở thành ngân hàng hàng đầu Việt Nam. MB triển khai CTKM” Bạn cần vay hay gửi, đến MB đều có quà” hãy để MB giúp bạn có được giải pháp vay hoặc gửi tiền tối ưu nhất bên cạnh những món quà ý nghĩa.

Trúng thưởng nhiều chuyến du lịch nước ngoài cùng Vietbank

Trúng thưởng nhiều chuyến du lịch nước ngoài cùng Vietbank

Gần 30 chuyến du lịch nước ngoài tại Thái Lan và Myanmar dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại Vietbank, đây là giải thưởng hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Tiết kiệm ngay – Khỏe mỗi ngày do Vietbank áp dụng và sẽ kết thúc vào tháng 11/2018 tới.