• Zalo

Người ngoài hành tinh dễ dàng thống trị loài người

Kinh tế Thứ Tư, 17/02/2016 07:01:00 +07:00

Các nhà khoa học đến từ Seti đã tuyên bố rằng nếu người ngoài hành tinh đến trái đất họ sẽ thống trị loài người.

Các nhà khoa học đến từ Seti đã tuyên bố rằng nếu người ngoài hành tinh đến trái đất họ sẽ thống trị loài người.

Đề tài về người ngoài hành tinh vẫn luôn kéo dài những tranh cãi vô tận về sự tồn tại thực sự của những sinh vật này. Một bên cho rằng người ngoài hành tinh đã tuyệt chủng, người lại nói họ vẫn đang ngầm theo dõi và giúp đỡ chúng ta mỗi khi cần nhưng cũng có ý kiến ngược lại khi lập luận rằng những nền văn minh ngoài Trái đất cho đến nay vẫn còn khá lạc hậu chưa thể bằng con người.
 
Mới đây trưởng nhóm nghiên cứu tại Seti (Search for Extra-Terrestrial Intelligence) chuyên tìm kiếm các thông tin về trí thông minh ngoài Trái đất đã cho rằng việc sự tồn tại của một nền văn minh khác tân tiến hơn ở đâu đó trong vũ trụ là hoàn toàn có thể. Nhưng nếu một ngày người ngoài hành tinh có đến thăm chúng ta, họ sẽ dễ dàng thống trị loài người.


Cụ thể, Jill Tarter - đồng sáng lập Seti cho biết: "Nếu người ngoài hành tinh thực sự ghé thăm Trái đất, điều này chứng tỏ công nghệ của họ thực sự vượt trội so với chúng ta. Và họ sẽ dễ dàng kiểm soát hành tinh này".

Tuy nhiên, Tarter cũng cho rằng những sinh vật có trí thông minh và tầm nhìn xa trông rộng đủ khả năng tạo nên công nghệ mang tính chất đột phá về di chuyển trong vũ trụ, chắc chắn họ sẽ không phải những sinh vật hiếu chiến.

Ngược lại họ sẽ mang đến những thông điệp hòa bình và giúp đỡ những công nghệ mới cho con người.

Một số ý kiến khẳng định rằng, chắc chắn người ngoài hành tinh biết chúng ta tồn tại, và đang cố gắng gửi đi những tín hiệu mà con người vẫn chưa thể giải mã.

Nguồn: Ngày Nay 
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lễ hội Hạt Ngọc Trời tưng bừng tại Asia Park

Lễ hội Hạt Ngọc Trời tưng bừng tại Asia Park

(VTC News) - Không gian lễ hội nông nghiệp vô cùng sống động, những tiết mục văn hóa nghệ thuật Á Đông đặc sắc cũng nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn tại Lễ hội Hạt ngọc trời diễn ra ở Asia Park ( Đà Nẵng) đang thu hút hàng ngàn lượt du khách viếng thăm dịp đầu xuân.

iPhone 7 sẽ ra mắt chậm hơn?

iPhone 7 sẽ ra mắt chậm hơn?

Mặc dù trong những năm gần đây, Apple đã phản ứng tốt hơn trước những vấn đề về nguồn cung cho việc sản xuất iPhone nhưng iPhone 7 có thể bị chậm trễ