Kinh tế

Lan tỏa thông điệp yêu thương và cứ tha hồ lấm bẩn

Thứ Hai, 21/07/2014 09:15:00 +07:00

(VTC News) - Tại Trại hè Omo-Manchester United, mẹ và bé còn có cơ hội thắt chặt tình mẹ con khi tích cực tham gia trò chơi và chẳng ngại lấm bẩn.

(VTC News) - Ngoài việc nhận được nhiều bài học từ các trò chơi vận động ngoài trời tại sân vân động Quân Khu 7 tại Trại hè Omo-Manchester United, mẹ và bé còn có cơ hội thắt chặt tình mẹ con khi tích cực tham gia trò chơi và chẳng ngại lấm bẩn.

Lan tỏa thông điệp yêu thương và cứ tha hồ lấm bẩn
MC của chương trình là hai bạn nhỏ nằm trong Ban tổ chức nhí với kĩ năng dẫn chương trình bằng tiếng Anh - Việt chuyên nghiệp làm đại diện MU – huyền thoại bóng đá Gary Pallister phải bất ngờ

Lan tỏa thông điệp yêu thương và cứ tha hồ lấm bẩn
Sau màn “chất vấn” của hai MC, Gary Pallister trao quà kỉ niệm của chương trình cho các bạn xuất sắc trở thành Ban tổ chức nhí trong Trại hè lần này

Lan tỏa thông điệp yêu thương và cứ tha hồ lấm bẩn
Những bạn nhỏ đồng tổ chức chương trình đã đóng góp một phần không nhỏ trong sự thành công rực rỡ của Trại hè Omo-Manchester United 

Ngoài những bài học từ trò chơi trên sân cỏ, đặc biệt những trò chơi vận động với bóng, sáng tạo với màu sắc và từ khóa huấn luyện đặc biệt cho Ban tổ chức nhí, các bé còn nhận được bài học cuối cùng của Trại hè năm nay là biết thể hiện tình yêu thương với mẹ.

“Tuổi thơ của mình với bao trò chơi, tha hồ nghịch bẩn, vậy vì sao mình không để con được hưởng trọn vẹn niềm vui trẻ thơ ấy. Những trò chơi vận động ngoài trời, dù có lấm bẩn hay không cũng để con có những trải nghiệm mới, giúp con lớn khôn thôi”, chị Ngân Hà chia sẻ.
Việc cùng mẹ vui chơi ngoài trời, cứ tha hồ lấm bẩn còn kết nối yêu thương giữa mẹ và con, giúp mẹ hiểu con hơn và đặt chân vào thế giới tuổi thơ con, làm người bạn thân nhất của con trẻ.
 
Trao cho mẹ nụ hôn thay lời cảm ơn vì mẹ đã cho con một tuổi thơ thoải mái chơi đùa để lớn khôn 
 
Lan tỏa thông điệp yêu thương và cứ tha hồ lấm bẩn
Những vòng tay, những cái hôn được thể hiện bất kì đâu trong Trại hè Omo-Manchester United nam nay
 
Lan tỏa thông điệp yêu thương và cứ tha hồ lấm bẩn
Không chỉ với con gái ưa ngọt ngào, các bé trai cũng thi nhau thể hiện lời cảm ơn mẹ bằng một vòng tay và nụ hôn thắm thiết
Lan tỏa thông điệp yêu thương và cứ tha hồ lấm bẩn
Xúc động và bồi hồi sau khi nghe con nói với mình “Con yêu mẹ”, một bà mẹ đã không cầm được nước mắt khi chia sẻ cảm xúc trong Trại hè

 
P.D
Nguồn:
Trang trại bò sữa Vinamilk được công nhận chuẩn quốc tế

09:09 21/07/2014

(VTC News) - Trang trại bò sữa đầu tiên tại Đông Nam Á được Global G.A.P chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sa thải nhân viên, VietJet kiên quyết với các vi phạm

07:25 21/07/2014

(VTC News) - VietJet cho biết đã mạnh tay xử lý các cá nhân liên quan đến sự cố bay nhầm đường hôm 19/6 vừa qua.

Biệt thự liền kề Hà Nội: Khu vực nào tăng giá mạnh?

07:19 21/07/2014

So với giá nhà biệt thự, liền kề đang sụt giảm chung tại thị trường Hà Nội thì các khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm, Hà Đông, Hoài Đức đang nhích giá nhẹ.

Ngân hàng tốn tiền chặn 'thẻ tặc' Trung Quốc

07:15 21/07/2014

Tội phạm thẻ từ Trung Quốc tấn công ngân hàng Việt khiến các nhà băng tăng khuyến cáo khách hàng cảnh giác, vừa phải chi nhiều tiền để phòng ngừa.

Kêu gào khó khăn, ôtô 7 tỷ 'cháy' hàng

07:14 21/07/2014

Nhu cầu về xe sang đang tăng trưởng nhanh, nhiều doanh nghiệp xe sang đang hốt bạc với doanh số bán năm sau cao hơn nhiều so với năm trước.

Sau thanh tra, BIC tăng lợi nhuận

07:13 21/07/2014

(VTC News) – Sau thanh tra, lợi nhuận năm 2012 của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam tăng lên 86,65 tỷ đồng.

Màn hình sapphire iPhone 6 đắt gấp 3,5 lần màn hình cũ

06:59 21/07/2014

Số lượng iPhone 6 sử dụng màn hình sapphire sẽ rất hạn chế và có mức giá khá đắt.

Những sự nghiệp kinh doanh bỏ lại dang dở sau vụ MH17

04:28 21/07/2014

(VTC News) - Có những doanh nhân trên chuyến bay định mệnh MH17 đã bỏ lại sự nghiệp dang dở ra đi mãi mãi.

Quản trị bằng BSC: Những bài học từ thực tế

03:25 21/07/2014

(VTC News) - Hệ thống quản lý thẻ điểm cân bằng (BSC) đang được nhiều doanh nghiệp Việt áp dụng và bước đầu mang lại kết quả khả quan.

Những khả năng không tưởng của côn trùng

01:58 21/07/2014

(VTC News) - Mặc dù kích thước bé nhỏ nhưng sức mạnh và những khả năng không tưởng mà côn trùng đang nắm giữ khiến chúng trở nên thú vị trong giới khoa học.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng