Kinh tế

Không dùng điện thoại di động, TGĐ Vinamilk làm việc thế nào?

Thứ Bảy, 20/02/2016 12:30:00 +07:00

“Không dùng điện thoại di động nhưng TGĐ Vinamilk vẫn điều hành công việc và trao đổi với đối tác qua điện thoại bàn, thư điện tử", cấp dưới cho biết.

“Không dùng điện thoại di động nhưng TGĐ Vinamilk vẫn điều hành công việc và trao đổi với đối tác qua điện thoại bàn, thư điện tử", cấp dưới cho biết.

Trong buổi làm việc tại Củ Chi sáng 18/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng yêu cầu chủ tịch huyện kết nối điện thoại để ông nói chuyện với Tổng giám đốc Vinamilk. Tuy nhiên, Chủ tịch huyện Củ Chi lại không có số điện thoại của Tổng giám đốc Vinamilk.

Bà Hương chia sẻ: Bà Mai Kiều Liên không sử dụng điện thoại. (Ảnh minh họa).
Bà Hương chia sẻ: Bà Mai Kiều Liên không sử dụng điện thoại. (Ảnh minh họa). 
Bà Bùi Thị Hương - Giám đốc điều hành của Vinamilk cho biết, bà Mai Kiều Liên - TGĐ Vinamilk không sử dụng điện thoại di động.


Thông tin này được cho là khá bất ngờ. Nhiều người muốn biết vị Tổng giám đốc hãng sữa hàng đầu Việt Nam sử dụng những phương tiện gì để làm việc và điều hành công ty.

Ông Đỗ Thanh Tuấn – Giám đốc truyền thông công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) cho biết, TGĐ Vinamilk Mai Kiều Liên không sử dụng điện thoại di động, nhưng bà có những phương tiện khác để hỗ trợ thực hiện công việc.

“Không dùng điện thoại di động nhưng TGĐ Vinamilk vẫn điều hành công việc và trao đổi với đối tác qua điện thoại bàn, thư điện tử", cấp dưới cho biết.. Tuy nhiên, nguyên nhân nữ doanh nhân không dùng điện thoại di động vẫn là điều bí ẩn mà cán bộ của hãng sữa từ chối tiết lộ.


Cũng theo ông Tuấn, trước mong muốn của Bí thư thành ủy Đinh La Thăng về việc tìm ra phương thức giải quyết cho số bà con nông dân còn lại bán được sữa,  theo quan điểm của Vinamilk, chính quyền địa phương cần phối hợp với Vinamilk để kiểm tra các hộ dân đang bán sữa cho doanh nghiệp nào, tại sao lại không bán được sữa để từ đó có giải pháp tháo gỡ.

Cũng theo đại diện truyền thông Vinamilk, nếu bây giờ Vinamilk đứng ra hỗ trợ thu mua cho họ thì doanh nghiệp cũng cần phải khảo sát, đánh giá chất lượng nguyên liệu sữa thu mua được hay không, chuẩn bị phương tiện bồn bể trữ lạnh, thiết bị kiểm tra tại các trạm trung chuyển sữa thu mua như thế nào để thu mua được chứ ko phải nói là mua được ngay.

“Sản phẩm sữa liên quan đến an toàn thực phẩm và chất lượng phải ổn định nên không thể không có sự khảo sát đánh giá trước khi ký hợp đồng thu mua” – ông Tuấn cho biết.

Ông Tuấn cho biết, cần làm rõ trên địa bàn Củ Chi không phải chỉ có một mình Vinamilk thu mua mà còn có nhiều Doanh nghiệp khác đang tham gia thu mua. Vấn đề ở đây huyện báo cáo là một số hộ nông dân đang không bán được sữa. Vậy thì cần phải tìm hiểu những hộ dân này đang ký hợp đồng với doanh nghiệp nào? Nguyên nhân tại sao họ không bán được sữa? Chính quyền địa phương đã làm việc với các doanh nghiệp liên quan hay chưa?

Nguồn: ĐSPL

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Nguồn:
Việt Nam, trống đồng Đông Sơn và MWC2016

11:51 20/02/2016

Không ai bảo ai, nhưng những người Việt Nam làm gian hàng tại Hội nghị di động thế giới 2016 đều xúc động khi logo Viettel được gắn lên hình tượng chiếc trống

Tuần 'thảm họa' với Apple: Sự cố nối tiếp kiện tụng

11:42 20/02/2016

Cái tên "Apple" xuất hiện trên các trang tin công nghệ trong thời gian qua không giống như sự hào nhoáng thường thấy của họ mà liên quan tới sự cố và kiện tụng.

Chấp nhận thất thu hàng chục tỷ/tháng để bảo vệ khách hàng

08:00 20/02/2016

Theo thống kê của Viettel, trung bình mỗi tháng nhà mạng này chặn khoảng 20 triệu tin nhắn rác.

Hateco Hoàng Mai: Tặng ngay 1 cây vàng đầu năm may mắn

08:00 20/02/2016

Nhân dịp đầu năm mới, chủ đầu tư Hateco Hoàng Mai dành tặng chương trình “Mua nhà đầu năm, thần tài ghé thăm" cho khách hàng mua nhà

Phát hiện 'Siêu Trái Đất' chứa đầy kim cương

07:35 20/02/2016

Với tên gọi 55 Cancri e, hành tinh này có bầu khí quyển giống hệt Trái Đất và có nguồn kim cương dồi dảo bởi nó có trữ lượng cacbon cực kỳ lớn.

Nghi vấn hang ổ của quái vật hồ Loch Ness

07:41 20/02/2016

Một ngư dân đã tìm thấy khe rãnh sâu đến 270 m ở đáy hồ Loch Ness thuộc xứ Scotland, đủ sức chứa quái vật huyền thoại và cả bầy con cháu của nó, nếu có.

'Sốc' với mức lương hàng năm của vợ chồng Tổng thống Mỹ Barack Obama

07:12 20/02/2016

Sốc với mức lương của vợ chồng Tổng thống Mỹ Barack Obama

Run rẩy, thấp thỏm chờ vàng biến động mạnh

07:20 20/02/2016

Giá vàng trong nước bất ngờ chỉ còn chênh lệch với giá thế giới ở mức rất thấp, tính bằng trăm ngàn, so với vài triệu trước đó. Hiện tượng này khiến nhiều người

Công ty con nhà 'bầu' Đức mất hơn 17.000 tỷ sau nửa năm chào sàn

07:21 20/02/2016

Ngày 16/2 chắc chắn sẽ là một ngày không thể nào quên đối với Bầu Đức cũng như nhà đầu tư của HNG khi cổ phiếu này lần đầu tiên rớt xuống dưới mệnh giá, đạt 9.5

Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu cần biết về vận đỏ nửa đầu năm 2016 của mình

07:28 20/02/2016

Nửa đầu năm 2016 sẽ là mùa xuân và mùa hạ vì thế những con giáp lấy Mộc và Hỏa làm đào hoa sẽ có vận đào hoa đỏ như son.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng