• Zalo

Khỏi sợ tắc đường với Mobile Camera của VinaPhone

Kinh tế Thứ Năm, 04/02/2010 10:24:00 +07:00

(VTC News) - Mobile Camera là dịch vụ cho phép thuê bao VinaPhone có thể theo dõi trực tiếp ngay trên màn hình máy ĐTDĐ các hình ảnh thu được từ các máy quay...

(VTC News) - Mobile Camera là dịch vụ cho phép thuê bao VinaPhone có thể theo dõi trực tiếp ngay trên màn hình máy điện thọa di động các hình ảnh thu được từ các máy quay đặt tại các nút giao thông, điểm công cộng, nhà riêng,...

» Thỏa sức xem truyền hình trực tiếp với Mobile TV
» Vinaphone hoàn tất việc chống nghẽn mạng dịp Tết
» Thuê bao trả sau của Vinaphone được... hậu đãi
» Vinaphone chính thức phân phối iPhone

Traffic Camera - Dịch vụ duy nhất chỉ có ở mạng VinaPhone là dịch vụ cho phép thuê bao VinaPhone có thể theo dõi trực tiếp hình ảnh giao thông tại các ngã tư đường phố tại Hà nội (hiện tại) và Tp.HCM (trong tương lai) qua các hệ thống camera giao thông đặt tại các ngã tư đường phố.

 
Khách hàng chỉ cần sử dụng máy di động có hỗ trợ chức năng Video streaming (hoặc Video Call – trong tương lai) là có thể kết nối tới hệ thống camera giao thông và xem được hình ảnh giao thông trực tiếp ngay trên điện thoại di động.

Với dịch vụ Traffic Camera của VinaPhone sẽ góp phần tăng thêm tiện ích giải quyết bài toán tắc nghẽn giao thông tại các thành phố, đặc biệt trợ giúp khách hàng VinaPhone có nhiều sự lựa chọn hơn khi lưu thông trên đường, tránh được các đường ùn tắc và tiết kiệm thời gian khi phải di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác trong thành phố.

Tạm thời VinaPhone cung cấp 01 gói cước Mobile Camera với tên gọi là “Traffic Camera” phục vụ theo dõi tình hình giao thông tại các thành phố lớn là Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Cước phí dịch vụ: 30.000 đồng/tháng (tại Hà Nội)

Để đăng ký dịch vụ các thuê bao chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: “TC ON” và gửi tới 888. Để hủy đăng ký gói dịch vụ, nhắn tin theo cú pháp: “TC OFF” và gửi tới 888.

Dịch vụ Mobile Camera sẽ được kích hoạt thành công với điều kiện các thuê bao phải đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet của VinaPhone, có máy đầu cuối tương thích và đang ở trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G.

Dịch vụ Mobile TV được cung cấp mặc định và miễn phí cho các thuê bao đã đăng ký sử dụng các gói cước U1, U7, U30 của dịch vụ Mobile Internet. Khách hàng được quyền sử dụng dịch vụ Mobile Camera trong thời gian có hiệu lực của các gói cước Mobile Internet này.

Thuê bao đăng ký sử dụng các gói cước M0, M10, M25, M50 của dịch vụ Mobile Internet thì cần đăng ký sử dụng gói cước Mobile TV. Dung lượng data phát sinh khi xem Mobile Camera không bao gồm trong dung lượng của các gói cước Mobile Internet này.

 Lưu ý:

Dịch vụ Mobile Camera hoạt động tốt nhất trên mạng VinaPhone 3G và có thể sử dụng trên EDGE. Thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS không nên đăng ký sử dụng dịch vụ này.

VinaPhone đã cung cấp cho khách hàng xem hình ảnh tại hệ thống camera lắp đặt tại thành phố Hà Nội và TP.HCM. Trong tương lai hệ thống camera sẽ được lắp đặt rộng khắp tại Đà Nẵng và các thành phố lớn khác.

Hà Linh

 

           

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục