• Zalo

iPhone 6S và 6S Plus được bán trong tầm giá phổ thông

Kinh tế Thứ Tư, 30/03/2016 11:19:00 +07:00

MobiFone đưa ra chương trình trợ giá khi khách hàng mua iPhone 6S và iPhone 6S Plus đăng ký kèm với các gói cước iPlan.

(VTC News) - MobiFone đưa ra chương trình trợ giá khi khách hàng mua iPhone 6S và iPhone 6S Plus đăng ký kèm với các gói cước iPlan.

iPhone 6S và iPhone 6S Plus – mẫu điện thoại “đắt giá”

Dẫn đầu xu thế điện thoại thông minh, Apple luôn là cái tên để cả thế giới “nín thở” chờ đợi. Chưa từng thất bại khi ra mắt bất cứ thế hệ smartphone nào, iPhone luôn là cái tên được người ta nhắc đến mỗi khi đề cập đến sự đột phá về công nghệ và thiết kế trong ngành công nghiệp chất xám.

Hai mẫu điện thoại mới nhất của hãng – iPhone 6S và iPhone 6S Plus – không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên gia - đã xác lập kỷ lục doanh số bán ra trên toàn cầu trong đợt cuối tuần đầu tiên lên kệ với con số 13 triệu sản phẩm được bán ra.

Người Việt e dè với iPhone vì mức giá

Có mặt tại Việt Nam vào quý cuối năm 2015, iPhone 6S và iPhone 6S Plus tạo ra một cơn sốt mới cho đông đảo tín đồ công nghệ, đặc biệt là giới trẻ. Với khả năng đáp ứng nhu cầu giải trí, thông tin một cách hiệu quả, iPhone 6S và iPhone 6S Plus luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người trẻ.

Doanh số bán ra của hai mẫu điện thoại thời thượng này tại các nhà phân phối thiết bị di động lớn như Thegioididong, FPT Shop hay Viễn thông A… luôn ở mức cao và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

iPhone 6S và 6S Plus được người dùng ưa chuộng
iPhone 6S và 6S Plus được người dùng ưa chuộng 

Tuy nhiên, hiện nay tại hầu hết các hệ thống bán lẻ lớn, mức giá của hai mẫu điện thoại này còn tương đối cao so với thu nhập bình quân của người Việt. FPT Shop phân phối các mẫu điện thoại iPhone 6S và iPhone 6S Plus với mức giá từ 18,899,000đ tới 27,499,000đ tùy model máy.

Tương tự, Thế giới di động phân phối model cấu hình cao nhất của dòng điện thoại này – iPhone 6s Plus 128GB - ở tầm giá trên 27 triệu đồng. Dù kết hợp với nhiều chương trình trả góp, khuyến mại “khủng” thì mức giá của những “siêu phẩm” này vẫn khiến các tín đồ của iPhone phải đắn đo.


Cơ hội sở hữu iPhone với mức giá giảm sâu

Giống với “bước đi” của nhiều nhà mạng trên thế giới, MobiFone đưa ra chương trình trợ giá khi khách hàng mua iPhone 6S và iPhone 6S Plus đăng ký kèm với các gói cước iPlan. Với chương trình này, MobiFone mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội hơn để sở hữu chiếc điện thoại mơ ước với mức giá ban đầu rất ưu đãi.

Đại diện MobiFone cho biết, khi mua iPhone 6S hoặc iPhone 6S Plus tại MobiFone với gói cước trợ giá iPlan, khách hàng có thể mua máy rẻ hơn từ 1 triệu tới 10 triệu đồng, áp dụng cho tất cả các phiên bản iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Với gói cước đi kèm máy, khách hàng sẽ thanh toán mức cước phí từ 220,000đ tới 1,000,000đ hàng tháng trong thời gian 12 tháng. Trên thực tế, đây là chương trình tương tự như hình thức hỗ trợ trả góp đang được áp dụng tại nhiều hệ thống phân phối thiết bị di động lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên, ưu việt hơn, với chương trình của MobiFone, khách hàng nhận được thêm gói cước ưu đãi “khủng” từ nhà mạng.

Cụ thể, với gói cước cam kết iPlan 5, khách hàng của MobiFone có thể mua iPhone 6S 64GB với giá 12,390,000đ và đối với các tín đồ của iPhone 6S Plus, MobiFone dành tặng ưu đãi lên tới gần 10 triệu đồng.

Ví dụ, khi mua điện thoại iPhone 6S Plus phiên bản 128GB cùng gói cước cam kết iPlan5 của MobiFone, khách hàng chỉ cần chi trả số tiền 17,730,000đ, thấp hơn nhiều so với mức giá thông thường lên tới 27,490,000đ.

Chương trình của MobiFone thu hút khách hàng
Chương trình của MobiFone thu hút khách hàng 

Trả lời phóng viên VTC News, đại diện MobiFone chia sẻ, khi mua máy theo các gói cước trợ giá iPlan, khách hàng còn được nhận ưu đãi đặc biệt từ gói cước của nhà mạng.

Đối với thuê bao trả sau MobiGold phát triển mới, khách hàng có thể đăng ký một trong các gói cước trợ giá iPlan1, iPlan2 và iPlan4 với mức giá giao động từ 220,000đ đến 900,000đ/tháng.

Cùng với quyền lợi được mua máy với mức giá rẻ. khách hàng còn nhận được thêm 300 phút gọi thoại miễn phí trong nước với mỗi tháng và 3,6GB dung lượng truy cập internet tốc độ cao miễn phí cho mỗi tháng.

Đối với khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau, MobiFone cung cấp cho khách hàng 2 gói cước trợ giá iPlan3 và iPlan5 với chi phí giao động từ 600,000đ tới 1 triệu đồng mỗi tháng. Qua đó, MobiFone áp dụng chương trình ưu đãi từ 9GB tới 30GB dung lượng data miễn phí cho khách hàng trong mỗi tháng.


Biển Đông
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục