• Zalo

iPhone 5s đã có tại Việt Nam ?

Kinh tế Thứ Năm, 12/09/2013 05:09:00 +07:00

(VTC News) - Xuất hiện hình ảnh được cho là của iPhone 5s đang chạy mạng Viettel.

(VTC News) - Xuất hiện hình ảnh được cho là của iPhone 5s đang chạy mạng Viettel.

» iPhone 5c giá rẻ có gì đáng mua?
» iPhone 5C và 5S bản quốc tế đã có giá

Mới đây, trên mạng đã lan truyền 2 bức hình về iPhone 5s cùng hộp đựng, điều đáng chú ý là chiếc điện thoại được nói đến đang sử dụng mạng của Viettel.


Theo thông tin từ các bức hình, chiếc iPhone này được chụp vào ngày 11/9, chưa đầy 1 ngày kể từ khi Apple chính thức ra mắt iPhone 5s và 5c.

Có thể quan sát trong bức hình, chiếc iPhone này có phím Home cảm ứng đặc trưng của iPhone 5s.

iphone
Bức hình được chụp sau chưa đầy 1 ngày kể từ lúc Apple ra mắt iPhone 5s 
Chủ nhân của những bức hình trên khẳng định, đây là chiếc iPhone 5s đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, đa phần ý kiến từ cộng đồng mạng đều cho rằng đây là sản phẩm của Photoshop, không có chuyện iPhone 5s xuất hiện sớm tại Việt Nam như vậy.

iphone
Vỏ hộp ghi rõ iPhone 5s 
Với việc chiếc điện thoại trong hình sử dụng mạng Viettel, một số ý kiến cho rằng đây là chiếc iPhone 5s được Apple gửi cho nhà mạng này nhằm thử nghiệm dịch vụ.

Trước thông tin này, đại diện của Viettel đã chính thức phủ nhận, đồng thời cho biết, phía nhà mạng chưa có bất cứ sản phẩm iPhone 5s hay 5c để thử dùng dịch vụ.


Thông tin từ phía Apple cho biết, iPhone 5s và 5c sẽ chính thức được bán ra vào ngày 20/9 tới tại Mỹ, Úc, Canada, Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nhật, Singapore. Đến cuối năm nay, 2 sản phẩm này sẽ có mặt tại 100 quốc gia khác với hơn 270 nhà mạng cung cấp.

» Ảnh, video: Trải nghiệm thực tế iPhone 5S
» Toàn cảnh ra mắt iPhone 5s, 5c sáng 11/9

Hà ThanhBình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục