• Zalo

'iPhone 5C' chạy Android giá 2,5 triệu đồng

Kinh tế Thứ Năm, 19/09/2013 07:30:00 +07:00

Tuy iPhone 5C của Apple chưa chính thức bán ra thị trường nhưng những sản phẩm nhái chạy trên Android đã đổ bộ với giá 120USD (khoảng 2,5 triệu đồng).

Tuy iPhone 5C của Apple chưa chính thức bán ra thị trường nhưng những sản phẩm nhái chạy trên Android đã đổ bộ với giá 120USD (khoảng 2,5 triệu đồng). 
Phiên bản nhái iPhone 5C có tên gọi GooPhone i5c. Đây có thể là sản phẩm thay thế iPhone 5C chính hãng với giá và thông số kỹ thuật khá hợp lý. 
GooPhone i5c có giao diện người dùng tương tự như iPhone 5C nhưng thực chất hoạt động trên Android. 

Sản phẩm do nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc - GooPhone chế tạo với mong muốn có thể nổi tiếng hay tai tiếng bằng cách phát hành các bản sao hoàn hảo của các thiết bị phổ biến nhất hay hàng “hot” trên thị trường. 
Các sản phẩm này thường xuất hiện trước trên thị trường. Các sản phẩm này thường xuất hiện trước khi phiên bản chính thức đổ bộ ra thị trường. 
Một số sản phẩm nhái của GooPhone được nhiều người biết đến là dòng Galaxy S của Samsung, các thiết bị hàng đầu của HTC và iPhone của Apple. 
Lần này, GooPhone lại tung ra thị trường phiên bản nhái của “hàng hot”- iPhone 5C. Các thông số kỹ thuật và giá của sản phẩm này đã xuất hiện trên website của công ty. 
GooPhone i5c hoạt động trên hệ điều hành Android thay vì iOS của iPhone 5C và có giá khoảng 120USD. 
Về cấu hình, GooPhone i5c mang sức mạnh bộ xử lý giá rẻ MediaTek lõi đôi, tốc độ 1,2GHz, bộ nhớ RAM 512MB. Máy sở hữu màn hình 4-inch, độ phân giải 960 x 540 điểm ảnh tương tự như iPhone 5C, và máy có nguồn pin 2000mAh. 
Sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Android 4.2 với giao diện iOS7 ở lớp trên cùng. Và tất nhiên, giống như iPhone 5C, phiên bản nhái cũng có tới 5 màu tại thời điểm ra mắt.

Theo VnMedia
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục