• Zalo

iPad khiến NTD "tụt hứng" vì lỗi wifi và tiếp sóng

Kinh tế Thứ Tư, 07/04/2010 09:12:00 +07:00

Nhiều khách hàng chưa kịp vui vẻ vì được sở hữu iPad thì đã tá hỏa nhận ra chiếc iPad của họ gặp nhiều lỗi phần cứng ảnh hưởng đến tính năng của thiết bị này.

Sau khi nhận đuợc chiếc iPad của mình về, nhiều khách hàng chưa kịp vui vẻ thì đã tá hỏa nhận ra chiếc iPad của họ gặp nhiều lỗi phần cứng ảnh hưởng đến tính năng của thiết bị này.

» 8 nhược điểm “làm khó” người dùng của iPad
» iPad có phải là một thiết bị chơi game xuất sắc?
» Đội mưa, chầu chực cả đêm chờ mua iPad
» iPad "nhái" giá 3 triệu có hạ được iPad của Apple?
» iPad "so găng" cùng 11 dòng máy tính bảng nặng ký

Người dùng phát hiện ra rằng iPad của họ không bắt được wifi nào hoặc tín hiệu rất yếu, không ổn định. Một số khác mặc dù kết nối đuợc với wifi nhưng tốc độ tải lại quá chậm. 

Chưa kịp vui mừng vì sở hữu được những chiếc iPad đầu tiên thì NTD lại tá hả vì lỗi wifi và  tín hiệu rất yếu, chập chờn (Ảnh internet và chỉ có tính minh họa)
Ngày càng có nhiều khách hàng than phiền về vấn đề này trên nhiều diễn đàn công nghệ. Vấn đề này đuợc lý giải là do vỏ máy bằng nhôm gây cản trở tín hiệu và Apple còn cắt giảm công suất của bộ phận wifi nhằm kéo dài thời gian hoạt động của pin. Apple vẫn chưa có trả lời chính thức cho vấn đề này.

Trong khi vấn đề tín hiệu wifi còn chưa đuợc giải quyết thì nhiều khách hàng khác than phiền về iPad của họ quá nóng khi đặt dưới ánh sáng mặt trời. Điều này trở nên nghiêm trọng khi mùa hè đang đến gần.

Một bộ phận không nhỏ người dùng lại than phiền về chế độ sạc không ổn định của iPad. iPad chỉ có thể sạc bằng sạc đi kèm máy hoặc qua cổng USB 2.0 với máy tính ở chế độ sleep. Nếu bạn cắm iPad vào một máy tính, thì tốt nhất là chiếc máy tính đó đang hoạt động nếu không pin của iPad sẽ bị rút cạn.

Ngoài ra một số ít khách hàng khác gặp vấn đề không thể xuất PDF từ một trang web hoặc iPad để mất hoàn toàn những cấu hình mạng cũng như password cá nhân mà người dùng đã thiết lập trên nó.

Thậm chí một vài người còn cho hay khi họ sử dụng iPad để đọc sách điện tử thì máy bị treo hoàn toàn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Apple đổ lỗi cho các nhà cung cấp dịch vụ sách diện tử.

» 8 nhược điểm “làm khó” người dùng của iPad
» iPad có phải là một thiết bị chơi game xuất sắc?
» Đội mưa, chầu chực cả đêm chờ mua iPad
» iPad "nhái" giá 3 triệu có hạ được iPad của Apple?
» iPad "so găng" cùng 11 dòng máy tính bảng nặng ký

Theo Báo Đất Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục