• Zalo

Giá Bitcoin hôm nay 17/10: Tăng nhưng đầy rủi ro

Kinh tế Thứ Tư, 17/10/2018 07:21:00 +07:00

Giá Bitcoin hôm nay 17/10 ổn định trở lại với ngưỡng 6.500 USD/BTC, đà tăng của Bitcoin trong thời điểm này được đánh giá "không lành mạnh".

Giá Bitcoin hôm nay 17/10 hiện được giao dịch ở ngưỡng 6.579 USD/BTC, giảm 100 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.590 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.489 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 113 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.325.288 đồng.

Sau một vài phiên biến động, đồng Bitcoin ổn định trở lại, ngưỡng giá 6.500 USD/BTC lại được tái lập. Đợt tăng giá của ngày hôm nay được cho là bởi vì các nhà đầu tư đang giải phóng những đồng tiền được coi là ổn định tether (USDT).

bitcoin

Đồng Bitcoin ổn định trở lại.

Nhà giao dịch tiền kỹ thuật số Alex Kruger cho rằng, đợt tăng giá liên quan đến tether này là một “cú bơm” không lành mạnh trên thị trường tiền kỹ thuật số.

Ông đăng trên Twitter: "Thật là mỉa mai khi sự sụp đổ của tether lại đưa Bitcoin ra khỏi xu hướng giảm giá của thị trường này”.

Nguyên nhân của sự dịch chuyển từ đồng tether sang các đồng tiền kỹ thuật số khác theo CEO của CryptoCompare Charles Hayter: “Có những lo ngại về tether và liệu nó có thực sự được hỗ trợ bởi đồng USD và những lời đồn thổi về việc tether đang bị gỡ bỏ khỏi các sàn giao dịch khác nhau”.

Video: Bitcoin có thể mua được những gì?

Chuyên đề: Giá Bitcoin hôm nay
Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Cơ hội vi vu Nhật Bản khi đăng ký sử dụng Agribank E-Mobile Banking

Cơ hội vi vu Nhật Bản khi đăng ký sử dụng Agribank E-Mobile Banking

Với mong muốn mang đến cho các khách hàng những ưu đãi hấp dẫn khi trải nghiệm các tiện ích của dịch vụ Agribank E-Mobile Banking, từ ngày 10/10/2018 đến hết ngày 10/12/2018, tất cả các khách hàng đăng ký mới ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và sử dụng các tiện ích: QR Pay/ Đặt vé máy bay/ Đặt phòng khách sạn/ Mua vé xem phim/ Nạp tiền điện thoại/ Thanh toán hóa đơn/ Mua sắm VnShop sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng.

'Chịu chi' như nhà mạng VinaPhone: Mỗi ngày tặng khách một xe SH

'Chịu chi' như nhà mạng VinaPhone: Mỗi ngày tặng khách một xe SH

Hiếm có nhà mạng nào "chịu chi" như VinaPhone khi không những tặng xe hơi cho khách hàng nạp thẻ mà mỗi ngày lại tặng khách một chiếc xe SH và trong 45 ngày liên tục, phải chăng vì vậy mà lượng thuê bao của VinaPhone ngày càng tăng giữa một thị trường viễn thông giàu sự cạnh tranh sôi động?