• Zalo

Gần 50 kiểu tủ lạnh Sharp có thể "hành" gia chủ

Kinh tế Chủ Nhật, 07/02/2010 07:26:00 +07:00

(VTC News) - Tất cả những chiếc tủ lạnh trong danh sách thu hồi mang nhãn hiệu Sharp dòng Sharp Corp. sản xuất từ năm 1996-2001 có thể bị rơi ra vì long bản lề.

(VTC News)  -  Khoảng 50 kiểu tủ lạnh nằm trong danh sách thu hồi mang nhãn hiệu Sharp dòng Sharp Corp. sản xuất từ năm 1996 - 2001 có thể bị rơi ra vì long bản lề.

» Toyota có thể phải thu hồi thêm 2 triệu xe tại châu Âu
» Suýt bị thu hồi vô cớ sim ngũ quý của Viettel
» Chính thức rút thương quyền bay Hàng không "Hà Dũng"
» Mất an toàn, GM Daewoo buộc thu hồi 4.000 xe Lacetti
» Thêm 2,3 triệu xe Toyota dính lỗi
» Toyota bị “tố” cố tình trì hoãn thu hồi xe lỗi
» Toyota lại gặp “ác mộng” thu hồi xe

Sau khi thông tin về đợt thu hồi được phát đi vào ngày 26/1, ngay lập tức nhà sản xuất đưa ra lời giải thích bản lề cửa những chiếc tủ lạnh này có thể bị long ra và gây thương tích cho người sử dụng.

Tất cả những chiếc tủ lạnh trong danh sách thu hồi mang nhãn hiệu Sharp dòng Sharp Corp. sản xuất từ năm 1996 - 2001, thông tin được đăng tải trên trang web của công ty. Các mẫu tủ lạnh bị lỗi có thể xem.

Sharp cũng thực hiện ngay một kế hoạch thay mới các bộ phận với chi phí ước tính 13 triệu USD. Chủ nhân có thể đem tủ lạnh đi bảo dưỡng, thay linh kiện miễn phí. Người phát ngôn Miyuki Nakayama của hãng tại Tokyo nói rằng đã có 970.000 tủ lạnh sản xuất gặp trục trặc. Trong đó có 430.000 chiếc đang được sử dụng tại những hộ gia đình.

Theo nữ phát ngôn viên này, nhà sản xuất hy vọng rằng đợt thu hồi này sẽ gây ra ít tổn thất cho hãng và uy tín thương hiệu không bị ảnh hưởng nhiều.

Vũ Anh Tú (theo Bloomberg/Japan Today)

Bạn có nhận xét gì về chất lượng sản phẩm của Sharp tại Việt Nam hay gia đình bạn đã bao giờ gặp phải các lỗi sản phẩm điện máy hay chưa ? Hãy gửi phản hồi cho chúng tôi vào ô thảo luận cuối bài viết. Trân trọng cảm ơn!

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục