• Zalo

Được trả tiền để sống trên đảo cùng 55 con mèo

Kinh tế Chủ Nhật, 12/08/2018 11:28:00 +07:00

Người được chọn sẽ làm 4 giờ mỗi ngày, gồm cho ăn, dọn dẹp và chơi đùa với 55 chú mèo tại đây.

Tổ chức God's Little People Cat Rescue trên hòn đảo Syros (Hy Lạp) đang tuyển một người chăm sóc mèo, với mức lương 500 euro (571 USD) mỗi tháng và có nhà ở miễn phí. Thông báo tuyển dụng được đăng trên trang mạng xã hội của tổ chức này.

Lương trung bình tại Hy Lạp là 1.050 euro mỗi tháng. Vì vậy, thông báo cũng nhấn mạnh đây không phải công việc toàn thời gian, và còn nhiều lợi ích đi kèm. Đó là “một căn nhà nhỏ, hiện đại, có vườn và nhìn thẳng ra biển”.

1

Người được chọn sẽ làm 4 giờ mỗi ngày, gồm cho ăn, dọn dẹp và chơi đùa với 55 chú mèo tại đây. Sự thiếu hụt về tài chính sẽ được bù đắp bằng sự yên tĩnh và thoải mái.

“Chỗ của chúng tôi nằm trong một khu bảo tồn, rất trong lành và yên tĩnh vào mùa đông, nhưng khá đông đúc vào mùa hè. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích sự thanh bình, đây là lựa chọn dành cho bạn. Bạn sẽ không bao giờ thấy cô đơn khi sống cùng đàn mèo ở đây đâu”, thông báo cho biết.

Người nộp đơn phải cam kết làm việc ít nhất 6 tháng. Dĩ nhiên, cũng như mọi công việc khác, họ ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm: “Những người từ 45 tuổi trở lên sẽ phù hợp nhất, vì có trách nhiệm, đáng tin cậy, trung thực và nhân ái. Ngoài việc cho ăn, bạn sẽ cần quan tâm, lắng nghe chúng nữa”.

Dù vậy, cuộc đua giành vị trí này được dự báo sẽ rất khắc nghiệt. Đến nay, thông tin tuyển dụng này đã được chia sẻ gần 20.000 lần. God's Little People Cat Rescue cũng cho biết đã nhận được hàng trăm hồ sơ của ứng viên.

>>> Đọc thêm: Tỷ phú Elon Musk đối mặt 2 vụ kiện của các nhà đầu tư

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

'Shark Tâm' - đạo diễn tài ba của vở kịch Sky Mining

'Shark Tâm' - đạo diễn tài ba của vở kịch Sky Mining

Câu chuyện dựa trên lời kể của một nạn nhân đầu tư 150 triệu đồng vào Skymining từ những ngày đầu tiên, cho đến khi hệ thống này hiện nguyên hình là một hợp tác xã khai thác tiền số lừa đảo theo mô hình đa cấp.

Giá vàng hôm nay 12/8: Vàng tiếp tục giảm sâu?

Giá vàng hôm nay 12/8: Vàng tiếp tục giảm sâu?

Liệu đà giảm của giá vàng thế giới có dừng lại hay vẫn tiếp tục lao dốc (hiện ở mức 1211.02 USD/oz) do ảnh hưởng bởi cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang gay gắt từng ngày và đồng USD tăng giá?