• Zalo

Dịp nghỉ lễ 2/9 Hà Nội có cắt điện?

Kinh tế Thứ Hai, 15/08/2016 20:29:00 +07:00

Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội thông tin về việc đảm bảo điện dịp Quốc Khánh 2/9.

Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội cho biết đã tiến hành kiểm tra toàn diện các đường dây, trạm biến áp cấp điện cho các trọng điểm và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trong toàn Tổng công ty nhằm nỗ lực cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục để phục vụ  các hoạt động chào mừng sự kiện 71 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9 và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí của nhân dân.

evn 1

 

Theo đó, EVN Hà Nội sẽ không cắt điện để sửa chữa lưới điện cao, trung, hạ áp trong ngày 19/8/2016 và từ 0h00’ ngày 1/9/2016 đến hết đến 24h00’ ngày 3/9/2016, đảm bảo điện an toàn liên tục dự phòng cho các địa điểm diễn ra các hoạt động văn hoá như: Sân khấu Trung tâm Quận Hà Đông, Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hoàng thành Thăng Long, Thị xã Sơn Tây, xung quanh Hồ Gươm, công viên Thống Nhất, công viên Bách thảo, công viên Thủ Lệ...

Những địa điểm đặc biệt quan trọng như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, UBND TP Hà Nội,  các cơ quan Văn hoá - Thể thao - Chính quyền các cấp quận, huyện trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, các cơ quan thông tin đại chúng đều được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng.

Cùng với đó, EVN Hà Nội đã tiến hành kiểm tra toàn diện các trạm 110 kV, các đường dây 110 kV đặc biệt tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, đường dây 110KV cấp điện cho các trạm biến áp trọng điểm, bố trí trực tăng cường, trực tại các trạm biến áp trung gian trong thời gian diễn ra các hoạt động tại các trọng điểm cần đảm bảo điện.

Ngoài ra, tại các Công ty Điện lực đều bố trí lực lượng ứng trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động phục vụ lễ kỷ niệm, đồng thời chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động sẵn sàng làm việc để dự phòng cho xử lý sự cố.

Đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống, kiểm tra phương tiện phòng chống cháy nổ tăng cư­ờng cho các trạm trọng điểm.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục