• Zalo

Cuộc thi Ảnh “Thành phố Xanh tươi - Cuộc đời trọn vẹn”

Kinh tế Thứ Hai, 09/12/2013 09:00:00 +07:00

(VTC News) - “Thành phố Xanh tươi - Cuộc đời trọn vẹn” là chủ đề cuộc thi ảnh dành cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên

(VTC News) - “Thành phố Xanh tươi - Cuộc đời trọn vẹn” là chủ đề cuộc thi ảnh dành cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên do Công ty CPĐT & PT Việt Hưng –  VIHAJICO (dự án Khu đô thị Ecopark) và Hội nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội phối hợp tổ chức. 
Với kỳ vọng lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại thành phố Xanh Ecopark từ những góc nhìn đa dạng, Ban Tổ chức khuyến khích các tác phẩm thể hiện được tinh thần sống xanh, sang trọng và chan hòa giữa thiên nhiên nơi đây. Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 1/12/2013 đến hết ngày 31/1/2014.
 
Đây là lần đầu tiên Ecopark tổ chức cuộc thi ảnh dành cho tất cả những người đam mê nhiếp ảnh và yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên, cuộc sống con người đặc trưng ở khu đô thị. Mỗi tác giả dự thi gửi tối thiểu 3 bức ảnh cho mỗi chủ đề Cảnh quan hoặc chủ đề Con người với thiên nhiên. Số lượng ảnh dự thi của mỗi người là không giới hạn. Mọi công dân Việt Nam và du khách nước ngoài đều có quyền dự thi.
Ban giảm khảo 4 thành viên, bao gồm ông Đặng Đình An- Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội, Nghệ sỹ nhiếp ảnh Bùi Kim Mạnh, nhiếp ảnh gia Hải Thanh, ông Trần Hùng - trưởng ban Du lịch VTV3 và Đại diện công ty VIHAJICO.
 
40 bức ảnh lọt vào vòng chung kết sẽ được triển lãm tại Khu đô thị Ecopark. Lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 05/01/2014.  Tổng giá trị giải thưởng lên tới 60 triệu đồng với cơ cấu gồm 02 giải Nhất, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng và 4 giải chuyên môn khác trị giá 5 triệu đồng mỗi giải.
Trong thời gian diễn ra cuộc thi, mỗi tuần, BGK sẽ chọn ra 10 bức ảnh xuất sắc nhất để công bố trên trang Facebook, trang web của Ecopark: www.ecopark.com.vn và các đơn vị bảo trợ thông tin khác.
BTC nhận ảnh dự thi dưới dạng file kỹ thuật số dung lượng từ 1MB đến 5MB cùng đầy đủ thông tin liên lạc, gửi về hòm thư điện tử cuocthianh@ecopark.com.vn. Các tác giả cũng có thể gửi CD tác phẩm dự thi về địa chỉ Phòng PR – Marketing, VP Đại diện Ecopark 28 đường Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội trước ngày 31/1/2014. Thông tin chi tiết về cuộc thi được công bố trên website ecopark.com.vn.
 
Với lợi thế về cảnh quan của một khu đô thị xanh ở phía Đông Nam thủ đô, Ecopark lâu nay đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của giới nhiếp ảnh Hà Nội, điểm đến quen thuộc của những đôi uyên ương cùng lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc trong mùa cưới, điểm du lịch dã ngoại cuối tuần của giới trẻ… Những hình ảnh đẹp về Ecopark đã tràn ngập trên các mạng xã hội, blog cá nhân, các diễn đàn…
Cuộc thi không chỉ tạo ra sân chơi thú vị cho những nhiếp ảnh gia trong một không gian lý tưởng của một khu đô thị hiện đại vào bậc nhất mà còn truyền đi thông điệp xây dựng một môi trường sống tiện nghi, trong lành, nhân văn vì con người.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục