• Zalo

Chậm cấp sổ đỏ, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất

Kinh tế Thứ Ba, 16/07/2019 08:12:00 +07:00

Dự án Khu nhà ở phục vụ KCN Đồng Văn (TNR Stars Đồng Văn) vì một số lý do khách quan chậm cấp sổ đỏ, nên chủ đầu tư chấp nhận hỗ trợ lãi suất cho khách hàng.

Sáng ngày 15/7/2019, tại trung tâm Văn hoá thể thao KCN Đồng Văn (thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Hà Nam) đã diễn ra buổi làm việc giữa Chủ đầu tư và các khách hàng của dự án Khu nhà ở phục vụ KCN Đồng Văn (TNR Stars Đồng Văn).

viber_image_2019-07-15_16-22-38

Buổi gặp gỡ khách hàng ngày 15/7.

Buổi làm việc với mong muốn hai bên cùng nhau đi đến thống nhất giải quyết những vấn đề còn khúc mắc của dự án.

Tại buổi họp, đại diện chủ đầu tư cung cấp thông tin các vấn đề pháp lý dự án và khẳng định hiện dự án đang được các cơ quan quản lý nhà nước xem xét, giải quyết các thủ tục nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp của người dân.

Đại diện chủ đầu tư cũng cho biết, dự án TNR Star Đồng Văn đã đủ điều kiện bán hàng, cơ sở hạ tầng đã hoàn thành vượt tiến độ, tuy nhiên, vì một số lý do khách quan nên tiến độ cấp sổ đỏ phân lô cho khách hàng kéo dài.

Chia sẻ những khó khăn của khách hàng nên chủ đầu tư đã đưa ra nhiều giải pháp đồng hành cùng khách hàng.

Cụ thể, đối với những khách hàng tiếp tục đồng hành cùng dự án thì chủ đầu tư sẽ tiếp tục hỗ trợ mức lãi suất 7% trên toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng theo tiến độ hợp đồng kể từ ngày 1/7/2019 đến khi hoàn thành thủ tục cấp sổ đỏ theo phân lô cho khách hàng.

Riêng đối với các khách hàng không muốn tiếp tục đồng hành cùng dự án, chủ đầu tư sẽ thực hiện chính sách như đã thống nhất với các khách hàng trước đây.

Toàn bộ số tiền gốc và lãi sẽ được hoàn trả trong vòng 60 ngày kể từ ngày khách hàng hoàn thiện các thủ tục theo đúng quy định.

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Bitcoin lại quay đầu tăng nóng

Bitcoin lại quay đầu tăng nóng

Đà lao dốc của đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu - Bitcoin - đã bị chặn đứng, 24 giờ gần nhất, tiền ảo này trở lại quỹ đạo tăng trưởng và vọt lên hơn 11.000 USD.