• Zalo

Căn nhà rao bán 27 tỷ đồng nhìn ngoài cũ kỹ không ai muốn mua

Kinh tế Thứ Ba, 09/05/2017 15:43:00 +07:00

Có kiến trúc cũ kỹ và không mấy đặc biệt nhưng căn nhà có giá 950.000 bảng (hơn 27,5 tỷ đồng) đang được rao bán lại chứa đựng điều bí ẩn bên trong.

Một căn nhà có từ thế kỷ 17 ở Anh đang được rao bán 950.000 bảng. Điều đáng nói là nhìn bên ngoài căn nhà không có gì đặc biệt, trông cũ kỹ. Nhưng bên trong tầng hầm lại chứa đựng nhiều bất ngờ. Căn nhà nằm trên khu đất rộng 93.000m2.

Trong tầng hầm của căn nhà có một bể bơi. Đây là bể bơi nước nóng, xung quanh là hình chạm khắc trang trí. Bể bơi có các cửa sổ trang trí tạo ánh sáng quang học.

Hinh anh

Bể bơi nước nóng dưới tầng hầm căn nhà.

Sự đặc biệt của ngôi nhà là có hệ thống đường ống giúp bạn có thể trượt từ tầng áp mái xuống đến bể bơi dưới tầng hầm như trong các công viên nước. Khi chủ nhân ngôi nhà này là ông Rod đã mua căn nhà từ năm 1977 tự thiết kế đường ống nói trên. Khi nảy ra ý tưởng và kể với vợ, vợ ông nói đó là điều điên rồ. Nhưng ông vẫn quyết tâm thực hiện bằng được trước sự ngạc nhiên của mọi người.

Theo ông Rod, quá trình tạo ra đường ống này mất tới 2 năm với nhiều cố gắng. Trong quá trình thi công, ông đã phải trao đổi rất nhiều với đơn vị thi công nhằm đảm bảo quá trình di chuyển không quá nhanh.

Mặt khác hệ thống ống phải có các đoạn cong nằm ngang để không bị thương và va chạm mạnh khi di chuyển. Chỉ mất khoảng mấy giây, bạn đã có thể di chuyển từ tầng áp mái xuống bể bơi.

Bên trong căn nhà có 5 phòng ngủ, phòng âm nhạc và đường ống được xây dựng từ thời Victoria đến nay vẫn hoạt động tốt. Giữa căn nhà là phòng trong vườn bằng kính dẫn vào bếp, phòng chiếu phim và phòng xông hơi khô. Ông Rod quyết đưa căn nhà này bán đi sau khi vợ qua đời và hiện nay đang được rao bán trên mạng và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Một số hình ảnh về căn nhà rao bán 27 tỷ đồng:

Hinh anh

Căn nhà có vẻ ngoài cũ kỹ.

Hinh anh  3

Phòng âm nhạc của căn nhà.

Hinh anh  3

Phòng khách trang trí đơn giản. 

Hinh anh  3

Không gian ngoài có lối đi bằng kính dẫn vào nhà bếp.

Hinh anh  3

Lò sưởi thủ công kiểu cổ xưa.

Hinh anh  3

Nhà bếp không rộng lắm nhưng ấm cúng.

Hinh anh  3

Xung quanh căn nhà là thảm cỏ rộng mênh mông.

Hinh anh  3

Căn nhà đang được rao bán 950.000 bảng trên thị trường.

Video: Căn nhà 1m2 giữa lòng Sài Gòn

>>> Đọc thêm: Có gì trong căn nhà nghìn tỷ đắt nhất Australia

Nghi Dung (Theo MR)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục