• Zalo

Các thiết bị đỉnh nhất vừa được ra mắt MWC 2014

Kinh tế Thứ Năm, 27/02/2014 01:00:00 +07:00

(VTC News) - Những sản phẩm nổi bật vừa được các hãng công nghệ công bố tại Hội nghị di động thế giới 2014.

 
Galaxy S5: Mặc dù chưa đáp ứng được hết sự mong đợi của người dùng khi Samsung không thay đổi gì nhiều trong phong cách thiết kế, tuy nhiên đây vẫn là chiếc smartphone thuộc hàng chất lượng nhất hiện nay. Các cải tiến đáng giá của Galaxy S5 bao gồm tính năng chống nước và bụi bẩn, cảm biến vân tay cùng khả năng đo nhịp tim.

 
Xperia Z2 Tablet: Thêm một sản phẩm thuộc thương hiệu Xperia Z nhưng lần này lại là máy tính bảng. Thiết bị của Sony hiện đang là chiếc tablet mỏng và nhẹ nhất thế giới (6,4 mm, 439 gram), đi kèm với đó là khả năng chống bụi cũng như nước.

 
Gear Fit: Vòng đeo tay của Samsung được đánh giá là thiết bị thú vị nhất đã xuất hiện tại MWC 2014. Sản phẩm này giúp theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim, tư vấn chế độ luyện tập thể thao cho người dùng.

 Bộ 3 smartphone X, X+ và XL: Lần đầu tiên Nokia trình làng smartphone sử dụng hệ điều hành Android. Hơn thế nữa đây đều là dế giá rẻ với giá từ 3,5 triệu đồng trở xuống.

 
BlackPhone: Là thành quả đến từ sự hợp tác của hãng bảo mật Silent Circle và công ty điện thoại Geeksphone, chính bởi vậy đây được đánh giá là chiếc smartphone bảo mật nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

 BlackBerry Z3: Với giá dự kiến dưới 200 USD khoảng hơn 4 triệu đồng, đây là chiếc smartphone chạy BlackBerry 10 rẻ nhất hiện nay.

 Huawei MediaPad X1: Với độ mỏng 7.18 mm đây là chiếc máy tính bảng 7 inch mỏng nhất thế giới.

 
YotaPhone 2: Đây được đánh giá là chiếc smartphone tiết kiệm pin hàng đầu hiện nay. Với một cái vuốt tay ở màn hình thứ 2 nằm tại mặt lưng, người dùng sẽ cập nhật được các thông tin, lời nhắn mạng xã hội cũng như tình hình sức khỏe của mình mà không phải bật màn hình chính.

 
HTC Desire 816: Smartphone của HTC được cho là chiếc điện thoại tốt nhất cho phân khúc phổ thông. Máy có màn hình 5.5 inch 720p, camera lần lượt là 13MP và 5MP cùng hệ thống loa BoomSound nổi tiếng.

 
Gionee Elife S5.5: Với độ dày chỉ 5,5 mm, chiếc smartphone đến từ Trung Quốc hiện là smartphone mỏng nhất thế giới.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục