• Zalo

Bảo hiểm tình yêu: Dịch vụ lạ hấp dẫn các đôi tình nhân

Kinh tế Chủ Nhật, 31/10/2010 01:58:00 +07:00

Dịch vụ bảo hiểm tình yêu trở nên thu hút bởi chính nhiều đôi tình nhân luôn mong muốn tình cảm và giá trị cảm xúc của họ được gìn giữ qua thời gian.

Dịch vụ bảo hiểm tình yêu trở nên thu hút bởi chính nhiều đôi tình nhân luôn mong muốn tình cảm và giá trị cảm xúc của họ được gìn giữ qua thời gian.

Tin liên quan

» Bất ngờ những dịch vụ không “bắt chẹt” khách dịp Đại lễ
» Đám cưới online, dịch vụ lạ của mùa cưới 2010
» Dịch vụ thuê trang sức cưới lên ngôi do vàng quá đắt


Đôi bạn trẻ Mạnh Hùng – Thu Hương đã yêu nhau được hơn một năm. Công việc bận rộn khiến họ hầu như không có thời gian gặp nhau, tâm sự, sẻ chia những câu chuyện trong cuộc sống. Thấy tình cảm nhạt dần, chàng trai trẻ Mạnh Hùng tìm đến dịch vụ bảo hiểm tình yêu. “Kí cam kết xong, mình mới nhận ra nhiều điều, chính bản thân mình ít có thời gian quan tâm tới cô  ấy. Nhờ có dịch vụ này đã nhắc mình nhớ đến nhiều ngày kỉ niệm  tình yêu của hai đứa. Trước đây, valentine hay 8/3, cả sinh nhật người yêu… mình bận làm, bận  họp từ sớm tới tối. Đến lúc nhớ ra thì cô ấy giận rồi. Từ ngày tham gia dịch vụ này, chúng mình được nhận quà vào những ngày đặc biệt trong năm như: thiệp mừng, hoa hồng, áo đôi, tiệc mừng… Đặc biệt chuyến du lịch Đà Lạt làm cô ấy thật sự thích thú”.

Giao diện trang web bảo hiểm tình yêu 

“Trong cuộc sống, ai cũng có thể mắc sai lầm và rất khó giữ được một tình yêu trọn vẹn. Chính vì thế khi tham gia dịch vụ, các bạn sẽ phải ký một cam kết nhưng nó không đơn thuần chỉ là cam kết của đôi bạn với công ty mà là cam kết của các bạn với nhau. Tờ giấy đó như một giấy chứng nhận để nhắc nhở bạn không chỉ yêu, chờ đợi tình yêu mà còn phải trao tình yêu và giữ gìn nó ra sao. Thêm nữa, như đã nói ở trên, dịch vụ tình yêu sẽ là một tác nhân đem lại sự tươi mới và một cảm giác mới cho tình yêu của các bạn trẻ, đó chính là điểm thu hút cũng như cũng giúp cho tình yêu của các bạn trở nên bền vững hơn”. Chàng trai trẻ Hoàng Anh – một người tham gia dịch vụ cho biết.

Hai bạn Minh Phương – Hải Hà yêu nhau đã hơn 3 năm nay, họ chính thức đi đến đám cưới vào cuối tháng 8 năm 2009. Điều bất ngờ nhất họ nhận được trong ngày kỉ niệm 1 năm ngày cưới là cặp vé du lịch nước ngoài. “Sau khi kết hôn, mình hầu như không nhớ tới dịch vụ bảo hiểm tình yêu mà mình đã tham gia một năm trước đó. Đến khi lấy nhau rồi, kỉ niệm 1 năm ngày cưới thì nhận được cặp vé quà tặng này. Món quà ý nghĩa này hẳn sẽ làm bà xã thích thú, vì lâu rồi chúng mình chưa  có chuyến du lịch nào cùng nhau”, anh Minh Phương chia sẻ.

Hiện tại, có rất nhiều bạn trẻ tìm đến dịch vụ bảo hiểm tình yêu với mong muốn tình cảm của họ sẽ bền vững.

Không giống như các loại hình dịch vụ bảo hiểm rủi ro khác, bảo hiểm tình yêu không phải là dịch vụ bồi thường cho các thành viên tham gia mà chỉ là nơi tiếp nhận tình cảm và nâng niu giá trị cảm xúc cho các cặp tình nhân.

“Bảo hiểm tình yêu là dịch vụ nâng niu, chăm sóc tình yêu và làm cho cuộc sống của các cặp tình nhân thêm thú vị và ý nghĩa. Dịch vụ bảo hiểm tình yêu của chúng tôi sẽ là nơi để các cặp tình nhân chia sẻ và gửi gắm những điều muốn nói với nửa kia. Giúp các bạn trẻ biết nâng niu và trân trọng tình cảm thiêng liêng này ”, Nguyễn Văn Cường (Phó giám đốc Công ty Marketting Mặt trời Việt  Sunvico), đơn vị cung ứng dịch vụ bảo hiểm tình yêu chia sẻ.

Phí dịch vụ được đóng một lần duy nhất cho mỗi cặp đôi chỉ từ 600 nghìn đến 3 triệu đồng. Ngay sau khi ký hợp đồng, hai người sẽ được nhận được  món quà để làm kỷ niệm. Hàng năm công ty sẽ gửi những món quà đặc biệt vào những dịp như: Valentine, ngày kỷ niệm tình yêu, ngày sinh nhật...

Trong suốt quá trình yêu nhau của khách hàng, đơn vị nhận bảo hiểm còn thường xuyên tổ chức các chuyến đi du lịch để giúp “hâm nóng” tình yêu của khách, và cuối cùng là món quà cho lễ cưới.

Ngoài ra, dịch vụ sẽ tạo điều kiện để các cặp đôi thường xuyên có những cuộc kiểm tra lại tình cảm của mình dành cho nửa kia. Trong trường hợp các đôi có “trục  trặc” thì nhà cung cấp sẽ cố gắng đứng ra dàn xếp bằng cách tổ chức các “sự kiện” nhỏ nhằm tạo sự bất ngờ. Đôi khi “sự kiện” này chỉ là một lời xin lỗi ngọt ngào hay hài hước thì cũng sẽ góp phần làm gắn kết tình cảm của khách hàng lại với nhau.
Và “đường tình yêu có trăm ngàn lối” nên các nhà bảo hiểm cũng đau đầu chuẩn bị sẵn rất nhiều kịch bản để có thể ứng phó kịp thời với những tình huống có nguy cơ dẫn đến đổ vỡ.

“Có lẽ quan trọng nhất đó sự cam kết của chính các đôi yêu nhau với tình yêu và cảm xúc của mình. Tìm đến dịch vụ này như một chứng nhận đồng hành cùng tình yêu cũng thật sự thú vị”, cô gái trẻ Thu Hương nói.

Hiện tại, đã có trên 50 cặp tình nhân đăng ký sử dụng dịch vụ bảo hiểm tình yêu của Sunvico như sinh viên, dân công sở trong độ tuổi 25-28. Dịch vụ thu hút họ bởi những đôi tình nhân này luôn muốn giữ gìn tình cảm và giá trị cảm xúc của hai người.

Tin liên quan

» Bất ngờ những dịch vụ không “bắt chẹt” khách dịp Đại lễ
» Đám cưới online, dịch vụ lạ của mùa cưới 2010
» Dịch vụ thuê trang sức cưới lên ngôi do vàng quá đắt

Theo aFamily

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục